Đang thực hiện

3 tiêu chí giúp bạn chọn phần mềm học tiếng Nhật cho máy tính

Thời gian đăng: 15/07/2017 21:25
Hiện nay việc sử dụng phần mềm học tiếng Nhật đã không còn quá xa lạ mà ngày cảng trở nên phổ biến rộng rãi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nếu như bạn muốn chọn được phần mềm chất lượng để học hiệu quả.
 
Lựa chọn phần mềm học tiếng Nhật phù hợp nhất
Lựa chọn phần mềm học tiếng Nhật phù hợp nhất

Chọn phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính phù hợp với như cầu và trình độ.

Nếu là người mới bắt đầu học tiếng Nhật thì bạn nên chọn những phần mềm tổng hợp kết hợp tất cả các nội dung từ bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp …Bởi khi xây dựng một phần mềm phức hợp như vậy thì nội dung các phần có sự liên kết vô cùng chặt chẽ, người học nhờ vậy mà rất thuận lợi trong quá trình học. Bên cạnh đó, nếu bạn đã tham gia một lớp học tiếng Nhật thì việc sử dụng một phần mềm chuyên dùng sẽ giúp bạn thực hành và ôn lại kiến thức một cách hiệu quả. Để có được hiệu quả tốt nhất thì bạn cần đưa ra những quyết định đúng đắn dựa trên nhu cầu và trình độ của bản thân tránh việc học lại hoặc không bắt kịp kiến thức trong bài học vì việc này dễ dẫn đến sự chán nản và thậm chí là bỏ cuộc.

Phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính phải đẹp, giao diện thân thiện với người dùng.

Tiêu chí này nghe có vẻ như không liên quan nhưng thực tế thì điều này không hề ngớ ngẩn đâu nhé. Hãy thử dùng cách so sánh thì chắc chắn với phần mềm đẹp sẽ thu hút sự tập trung, cảm hứng học này, học vào hơn phải không.  Một điều dễ nhận thấy các phần mềm này có giao diện đẹp thì trong bài học có rất nhiều hình ảnh minh họa. Mà học bằng hình ảnh là một trong những phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả đã được rất nhiều người kiểm chứng. Không chỉ lý thuyết mà bạn có thể thực hành ngay với những kiến thức vừa học thông qua những trò chơi tương tác, với môi trường học thoải mái như vậy thì việc tiếp thu và ghi nhớ của bạn cao hơn rất nhiều.
 
Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất
Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất
 

Phần mềm học tiếng Nhật cần có bài tập áp dụng.

Với những kiến thức lý thuyết bạn mới dừng ở giai đoạn biết . Chỉ khi đã làm bài tập ứng dụng,  mang chúng vàoluyện đọcc , luyện viết tiếng Nhật hay thực hành giao tiếp thì kiến thức mới dần dần thẩm thẩu, trở thành kiến thức của chính bạn, có như thế mới nhớ lâu được và sử dụng thành thạo. Bởi vậy, bạn nên chọn phần mềm học có nhiều bải tập áp dụng để học tiếng Nhật hiệu quả nhé.

Trên đây là 3 tiêu chí chọn phần mềm học tiếng Nhật mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL gợi ý cho bạn, hãy đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất với mình. Chúc bạn học tốt và chinh phục ngôn ngữ thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác