Đang thực hiện

Điểm danh 4 phần mềm học Kanji hiệu quả nhất hiện nay

Thời gian đăng: 29/07/2017 16:18
Sử dụng các phần mềm học Kanji chắc hẳn không còn quá xa lạ với người học tiếng Nhật. Để học hiệu quả thì bạn cần chọn phần mềm chất lượng. Dưới đây sẽ là một số phần mềm học Kanji hiệu quả gợi ý cho bạn.
 
Giới thiệu phần mềm học chữ kanji hiệu quả
Giới thiệu phần mềm học chữ kanji hiệu quả

Phần mềm học Kanji hiệu quả -  Japanese Kanji Study.

Japanese Kanji Study là một công cụ hữu ích và dễ sử dụng cho việc học Kanji hiệu quả Study với Flashcards, câu đố tùy biến và thách thức bằng văn bản. Phần mềm này tập trung vào việc hướng dẫn viết từng nét một, có thể luyện tập bằng cách di tay trên màn hình smartphone luôn sẽ giúp nắm được thứ tự các nét viết nhanh chóng, khi thực hành luyện viết nhiều lần bạn có thể trau dồi vốn chữ Kanji của mình.

Một là điểm cộng của phần mềm học Kanji hiệu quả trên máy tính này là có hướng dẫn cách đọc âm kun, âm on với từng ví dụ cụ thể bạn có thể học một cách đầy đủ và toàn diện.

Do Japanese kanji study còn khá hạn chế khi không có một hệ thống các bài luyện tập giúp biến các chữ kanji thành kiến thức của chính bạn, không có hỗ trợ ngôn ngữ việt nên nếu không giỏi tiếng Anh bạn nên cân nhắc về sự lựa chọn này.

Phần mềm học Kanji hiệu quả – Mazii.

Chắc hẳn nhiều người vẫn biết đến Mazii là một từ điển hỗ trợ việc tra nghĩa của từ vựng tiếng Nhật hàng đầu hiện nay, nhưng không chỉ có vậy mà bạn còn có thể có thể nhận dạng chữ hiragana, chữ katakana và chữ Kanji nữa.

Chức năng đọc báo của phần mềm này giúp bạn có thể vừa cập nhật tình hình thời sự tại xứ sở hoa anh đào, vừa học tiếng Nhật, nhất là chữ Hán bởi trên báo chí sẽ xuất hiện rất nhiều chữ Kanji. Từ nào chưa biết nghĩa bạn có thể tra ngay trên đó lại kết hợp được với việc luyện đọc tiếng Nhật vô cùng tiện lợi.Nếu chăm chỉ và kiên trì 1 tháng thôi thì trình độ Kanji của bạn sẽ lột xác một cách ngoạn mục.
Cùng nhau luyện đọc tiếng Nhật
Cùng nhau luyện đọc tiếng Nhật

Phần mềm học Kanji hiệu quả - ZKanji.

ZKanji được phát triển dựa trên 3 cơ sở dữ liệu là JMDict dictionary (một cơ sở  dữ liệu tiếng Nhật với trên 190.000 từ và cụm từ), RADKFILE (chiết tự theo bộ thủ hoặc chữ ít nét hơn của 6355 chữ Hán) và KANJIDIC (gồm có thông tin chi tiết của 6355 Hán tự). với chức năng S.O.D (Stroke Order Diagram - Minh họa cách viết chữ Hán theo thứ tự nét bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được cách viết để ghi nhớ 1 cách dễ dàng.

Với mỗi chữ Hán, trong phần chi tiết còn liệt kê cho bạn chiết tự của chữ đó, những bộ nào thuộc chữ đó, hoặc chữ đó là thành phần của chữ nào, chữ đó tương tự với chữ nào... bạn có thể phân biệt những chữ gần giống nhau trong khi học. Đây là cách học chữ Kanji hiệu quả đang được rất nhiều người áp dụng mà bạn cũng nên thử ngay hôm nay.

Kanji Reviewer - Phần mềm học Từ vựng và Kanji.

Đây là phần mềm giao diện tiếng Việt miễn phí giúp bạn học và ôn tập kanji bằng những Flash Cards. Kanji Reviewer cho phép bạn có thể cho chạy trình diễn một cách tự động các thẻ Hán tự hoặc làm kiểm tra Kanji thông qua việc hỏi ý nghĩa Hán Việt, Bộ thủ, âm Kun, âm On, chữ Hiragana của những từ vựng tiếng Nhật liên quan đến kanji đó. Bạn có thể học Kanji theo 5 cấp độ tiếng Nhật và 24 bài trong list hán tự.

Hy vọng bạn có thể chọn cho mình một phần mềm học Kanji hiệu quả phù hợp nhất trong 4 gợi ý của Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây. Chúc bạn học tốt và dành được những thành tích tốt nhất


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác