Đang thực hiện

Những trang web dịch tiếng Nhật online

Thời gian đăng: 22/02/2016 10:55
Hiện nay, có rất nhiều công cụ hữu hiệu hỗ trợ người học tiếng Nhật một cách đơn giản và hiệu quả cao hơn. Đặc biệt là sự nở rộ của các công cụ mạng, các phần mềm điện tử hiện đại trên máy tính, điện thoại thông minh.
Những trang web dịch tiếng Nhật online
Những trang web dịch tiếng Nhật online

Nếu như khi học tiếng Nhật, cuốn từ điển là vật bất li thân giúp người học tiếng Nhật dễ dàng tra cứu từ vựng, cách phát âm thì các trang web Nhật ngữ SOFL giới thiệu sau đây sẽ hỗ trợ bạn dịch tiếng Nhật online hiệu quả hơn rất nhiều.

Bạn có thể dịch từ, dịch cả câu hay thậm chí là dịch cả đoạn văn tiếng Nhật. Tuy nhiên, các bạn cũng biết cách dịch cả câu, đoạn văn online thường mang tính chất tham khảo và không chính xác hoàn toàn. Vì thế bạn chỉ nên tham khảo và lắp ghép , sắp xếp lại các câu văn sang tiếng Việt cho hoàn chỉnh và mang nghĩa phù hợp nhất nhé.

Trung tâm Nhật Ngữ SOFL chia sẽ với các bạn những trang web dịch tiếng Nhật online dành riêng cho người Việt. Hãy lưu và truy cập học thường xuyên để nâng cao trình độ tiếng Nhật nhé.

1. Google dịch.

Link: https://translate.google.com/?hl=vi
Trang dịch của Google đã quá quen thuộc với bất kì người học nào. Google dịch hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ và bạn có thể đồng thời tra cứu 3 ngôn ngữ 1 lúc. Có thể sử dụng Nhật - Anh - Việt đồng thời nếu muốn xác nhận rõ hơn. Tuy nhiên, Google dịch được đánh giá là thiếu chính xác với các từ dịch được sắp xếp lộn xộn không theo đúng thứ tự tiếng Nhật. Bạn nên tham khảo và hoàn thiện thì tốt hơn là copy toàn bộ nội dung mà Google đưa ra nhé.
 
Tip: Đừng lo nếu như máy tính của bạn không cài bộ gõ tiếng Nhật, Google dịch sẵn có bàn phím ảo nên dễ dàng gõ chữ mà không cần cài Tiếng Nhật ở máy tính nha.

2. Tôi yêu bản dịch.

 Link: http://vi.ilovetranslation.com/ 

3. Dịch Việt - Nhật.

Link : http://www.vietnamese-translation.com/vietnamese-to-japanese.aspx
Trang dịch Việt Nhật Bản này, bạn có thể dịch cả một câu hay cả đoạn văn. Tương tự như Google Dịch, bạn chỉ nên tham khảo từ vựng và cần ghép nối lại đúng ngữ pháp chuẩn tiếng Nhật.

4. Từ điển Glosbe.

 Link: https://vi.glosbe.com/ja/vi/
 Glosbe cũng hỗ trợ dịch 2 chiều và có bàn phím ảo tiện lợi.

Hãy cho biết phản hồi của bạn về những trang web dịch tiếng Nhật online tốt nhất qua hòm mail của trung tâm Nhật Ngữ SOFL nhé. Ngoài ra hãy chia sẽ thêm các tài liệu học tiếng Nhật bổ ích đến bạn đọc của website qua các kênh liên lạc nhé. Chúc các bạn học tiếng Nhật thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác