Đang thực hiện

Những lý do du học Nhật Bản bạn nên biết

Thời gian đăng: 18/11/2017 10:11
Nhật ngữ SOFL xin chia sẻ tới các bạn những lý do du học Nhật Bản khiến bạn muốn đi ngay và luôn.
Tìm hiểu lý do du học Nhật Bản
Tìm hiểu lý do du học Nhật Bản

Lý do du học Nhật Bản - Môi trường du học lý tưởng.

Nhật Bản được coi là một trong những nước có hệ thống giáo dục hàng đầu châu Á. Có thể nói, đây là đất nước về mặt học vấn, số lượng các môn học vừa phong phú, người học có nhiều lựa chọn về ngành nghề, lĩnh vực mình ưa thích. Những cơ quan hỗ trợ học tập như thư viện không chỉ có tại trường mà còn có trong thành phố và được tập trung lại để đáp ứng nguyện vọng của các bạn học sinh ham học. Ngoài ra, những cơ quan hỗ trợ du học sinh cũng không ít. Họ thường xuyên giúp đỡ các du học sinh trên nhiều mặt như trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày hay giúp đỡ tìm việc làm thêm.

Nền giáo dục chất lượng.

Nói đến nền giáo dục Nhật Bản, bạn hoàn toàn yên tâm bởi Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Hàng chục, hàng trăm tới hàng nghìn người sau khi tốt nghiệp đều có thể làm việc tại một trong những công ty hàng đầu thế giới, về nước trở thành kỹ sư, nhà nghiên cứu giỏi hoặc có thể làm việc tại Nhật.

Cũng theo đó, về kinh tế, Nhật đang đứng thứ 3 thế giới. Cùng với nền giáo dục tiên tiến, nền văn hóa khác biệt đậm tính nhân văn Nhật Bản là đất nước thực sự là điểm đến lý tưởng cho các bạn.

Tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Nhật du học cấp tốc tại SOFL:

Cơ hội tìm việc cao.

Đến Nhật bạn có nhiều cơ hội để tìm việc làm thêm cũng như có cơ hội thử sức kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Đến với nước Nhật bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi môi trường Nhật Bản luôn ưu tiên và có những chính sách hỗ trợ người nước ngoài. Dù bạn ở đâu, đất nước nào: Việt Nam, Hàn Quốc, Lào, ... sang Nhật du học thì đều được Chính phủ Nhật quan tâm. 

Sau những giờ học, những khi có thời gian rảnh, bạn có muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân, du học sinh Nhật Bản được Chính phủ cho phép đi làm thêm 28 tiếng 1 tuần để trang trải tiền sinh hoạt phí. Hơn nữa, họ còn có điều kiện học liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng ở Mỹ và các quốc gia Châu u. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp tại Nhật, các du học sinh còn có cơ hội được học tập và làm việc.
Cơ hội tìm việc cao tại Nhật Bản
Cơ hội tìm việc cao tại Nhật Bản

Cơ hội du học với chi phí thấp.

Nếu bạn quan tâm đến du học thì bạn sẽ thấy Nhật Bản là một điểm đến tuyệt vời, ít gánh nặng về tài chính. Du học Nhật Bản vừa có học phí và chi phí sinh hoạt không quá cao vừa có khả năng tìm công việc làm thêm. Chi phí sinh hoạt tại Nhật một năm vào khoảng 560,000 yên, trong khi đó tại Singapore chi phí lên tới 2,605,000 yên. Chính phủ Nhật Bản đã cam kết đến năm 2020 sẽ hỗ trợ cho 10.000 du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản. Đây sẽ là cơ hội rất lớn đối với các bạn có ý định du học và mong muốn được sang Nhật Bản du học. Tất nhiên, việc học tập ở nước ngoài sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu bạn thông thạo ngôn ngữ của nước đó. Vậy nên hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái với tất cả ba bảng chữ cái của người Nhật trước khi thực hiện nỗ lực này.

Một số chi phí du học Nhật Bản bạn có thể tham khảo:

Học phí trung bình: 600,000 JPY/năm (hay 1,200,000 JPY / 2 năm)
Chi phí sinh hoạt trung bình: 50,000 JPY/tháng
Ngoài ra, lệ phí đăng ký thi một trường đại học hoặc cao đẳng: 30,000 JPY/trường

Trên đây là những lý do du học Nhật Bản luôn thu hút học sinh, sinh viên Quốc tế. Bạn hãy trang bị thật kĩ cho mình mọi thứ để du học dễ dàng nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn sớm thực hiện ước mơ du học của mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác