Đang thực hiện

Những lầm tưởng về học tiếng Nhật trực tuyến của các bạn trẻ

Thời gian đăng: 10/04/2018 10:12
Học tiếng Nhật trực tuyến đã chở lên quen thuộc, nhưng bên cạnh đó còn rất nhiều bạn đang có những lầm tưởng sai trái về hình thức học này. Nhật ngữ SOFL xin điểm qua một vài ý kiến dưới đây.
Những lầm tưởng về học tiếng Nhật trực tuyến
Những lầm tưởng về học tiếng Nhật trực tuyến

Học tiếng Nhật trực tuyến quá dễ.

Nếu bạn nghĩ rằng các khóa học tiếng Nhật trực tuyến rất dễ dãi, đó là một sai lầm. Sự thật là để hoàn thành mỗi môn học trong chương trình học trực tuyến cũng không dễ dàng gì hơn so với cách học thông thường.

Học trực tuyến cho người học sự linh động và tự chủ, tuy nhiên, nó cũng bao gồm thử thách đi kèm.

Với những khóa học trực tuyến uy tín và chất lượng được kiểm định, bạn sẽ được giao những tài liệu học tương tự sinh viên bình thường, có khi còn phong phú hơn. Tuy nhiên bạn phải tự chủ về thái độ và kế hoạch học tập. Đến lúc để trưởng thành rồi, vì sẽ không có ai nhắc bạn đến hạn phải nộp bài hay nộp đề án cả.

Học tiếng Nhật trực tuyến không chất lượng.

Sự thật là chất lượng hay không, không nằm ở phương pháp học tiếng Nhật trực tuyến hay truyền thống. Tiêu chuẩn về chất lượng học thuật của các chương trình trực tuyến sẽ khác nhau tùy vào việc ai là nhà cung cấp, ai kiểm định hay phê duyệt chương trình đó. Các khóa học uy tín dù trực tuyến hay truyền thống đều sẽ đi qua một quá trình kiểm định và công nhận khắt khe để đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn học thuật và chất lượng giáo trình giảng dạy.

Bạn có thể ngạc nhiên nếu biết, trong một số trường hợp, học trực tuyến thậm chí tốt hơn cách học truyền thống trong việc chuyển tải khách quan kiến thức về mặt số lượng và nội dung. Trong khi tại lớp, người học có tiếp nhận kiến thức hoặc không đôi khi tùy thuộc vào người dạy giỏi hay dở, thuyết phục hay không.

Học trực tuyến không được công nhận.

Cũng như các khóa học tiếng Nhật truyền thống, công nhận hay không và như thế nào tùy thuộc vào mỗi trường hay mỗi quôc gia. Tuy nhiên, hầu hết các khóa học trực tuyến chất lượng uy tín đều được công nhận.  Thường các đơn vị cung cấp khi quảng bá chương trình sẽ cung cấp cho người học thông tin cơ quan giáo dục nào công nhận và kiểm định chương trình của họ, hay chương trình đạt những tiêu chuẩn quôc tế nào.
Sai lầm khi học tiếng Nhật trực tuyến không được công nhận
Sai lầm khi học tiếng Nhật trực tuyến không được công nhận

Học trực tuyến không được lòng các nhà tuyển dụng.


Điều này thì còn tùy thuộc ai đang tuyển dụng bạn.

Không có gì nghi ngờ rằng những nhà tuyển dụng uy tín, từ những công ty danh tiếng, là những người có ít nhất một chứng chỉ hay bằng cấp của các khóa học tiếng Nhật trực tuyến.

Thực tế các nhà tuyển dụng thường đánh giá cao những ứng viên có thêm bằng cấp hay kiến thức chuyên sâu về kỹ năng hay nghiệp vụ họ đang ứng tuyển.
Trong các công ty đa quôc gia, nhân viên thường được khuyến khích, thậm chí tài trợ nếu họ có thể sắp xếp được công việc và thời gian để nâng cao trình độ thông qua các khóa học trực tuyến.

Về phần bạn, khi xin việc, quan trọng nhất là bạn phải chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy bạn đã tiếp thu được gì thông qua khóa học và chất lượng của nó.

Hãy gạt bỏ ngay những suy nghĩ sai lầm về học trực tuyến để bạn có thể có thêm cho mình một phương pháp học hiệu quả và tham khảo ngay khóa học tiếng Nhật trực tuyến trên mạng tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác