Đang thực hiện

Nguyên tắc học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 22/12/2016 21:04
Bạn yêu thích học tiếng Nhật và bạn đang tưởng tượng một ngày nào đó bạn sẽ nói tiếng Nhật một cách tự động tuột miệng nói ra dễ dàng và nhanh mà không cần phải suy nghĩ. Trung tâm tiếng Nhật xin chia sẻ với các bạn nguyên tắc để học tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất.

Nguyên tắc học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Học tiếng Nhật phải có mục tiêu rõ ràng.

Khi làm bất kì một việc gì bạn cũng cần phải có mục tiêu rõ ràng để từ đó bạn mới có động lực làm thật tốt việc đó. Học tiếng Nhật cũng vậy, bạn muốn nói trôi chảy tiếng Nhật như người bản địa.

Học tiếng Nhật cần hiểu ngay lập tức.

Để làm được điều này bạn cần phải dừng ngay việc học từ vựng lại. Người bản địa họ học tiếng Nhật không phải qua cách nhớ những từ riêng biệt. Thay vào đó là học cụm từ là những từ riêng biệt được ghép với nhau một cách tự nhiên nhất. Qua đó bạn vừa có thể nhớ được từ vựng tiếng Nhật mà cũng có lợi thế cho việc giao tiếng Nhật hàng ngày.
 
Học tiếng Nhật trực tuyến
Tham khảo : Học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL

Học tiếng Nhật nhanh lên gấp 4 lần.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, học tiếng Nhật bằng những nhóm từ sẽ giúp cho bạn học nhanh hơn gấp 4-5 lần. Từ đó học ngữ pháp cũng tốt hơn.
Khi bạn thấy bất kì một từ mới nào hãy viết ngay câu cho từ mới đó. Khi ôn luyện tiếng Nhật bạn học được cả từ lẫn câu luôn. Hãy nhớ phải học đủ câu, tránh lúc quên bạn sẽ rất bí từ.

Không nên học thuộc lòng ngữ pháp.

Với ngữ pháp tiếng Nhật cũng vậy, bạn đừng nên chú trọng quá vào ngữ pháp. Bởi từ học ngữ pháp sẽ áp đặt việc bạn phải viết câu và giao tiếp hàng ngày theo cấu trúc ngữ pháp đó. Những câu văn sẽ bị thô cứng. bạn hãy tưởng tượng bọn trẻ con học nói. Chúng học vẹt không theo một quy tắc nào cả mà vẫn học nói rất nhanh. Bạn sẽ thành công học nói tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất.

Học chậm nhưng chắc.

Để học những nhóm từ, cấu trúc ngữ pháp không thôi thì chưa đủ. Bạn cần phải đưa chúng vào sâu bộ não của bạn. hãy ôn luyện chúng hàng ngày, bởi nếu học không ôn luyện không thực hành thì sẽ rất dễ quên.

Trên đây là những nguyên tắc học tiếng Nhật hiệu quả nhất của trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn chia sẻ với bạn đọc giúp bạn học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả. Chúc các bạn thành công nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác