Đang thực hiện

Mách bạn cách học tiếng Nhật Bản hiệu quả

Thời gian đăng: 06/01/2016 11:32
Muốn chinh phục một ngôn ngữ khó nhất nhì trên thế giới bạn cần phải có một phương pháp học đúng đắn ngay từ những bước đầu tiên . Hiểu rõ vấn về này, Nhật ngữ SOFL đã tổng hợp và chia sẽ với các bạn cách học tiếng Nhật .
Mách bạn cách học tiếng Nhật Bản hiệu quả

Lựa chọn cách học tiếng Nhật là một lựa chọn tuyệt bởi trong những năm gần đây và cả trong tương lai , tiếng Nhật sẽ nắm một vị trí quan trọng trên tất cả các lĩnh vực đặc biệt là kinh tế . Bởi Nhật Bản chỉ là một nước nhỏ , dân số ít , tuy nhiên nơi đây lại là một siêu cường quốc với nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới , trình độ khó học khĩ thuật phát triển bậc nhất .
Ai cũng nhận thức được tầm quan trọng này , nhưng làm thế nào để chinh phục thành công tiếng Nhật là cả một vấn đề .

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp , Trung tâm Nhật Ngữ SOFL đã và đang áp dụng các phương pháp học , cách học hiệu quả cao nhất cho các bạn học viên ở trung tâm . Thay lối học truyền thống mang nặng lý thuyết và thiếu thực tế bằng phương pháp học đi đôi với hành , học lý thuyết kết hợp với thực hành .

Và đây cũng chính là minh chứng , là chìa khóa thành công trong công tác đào tạo chất lượng đầu ra của trung tâm . Nếu bạn đang học , có ý định học tiếng Nhật hãy thử áp dụng cách học mà trung tâm Nhật Ngữ SOFL gọi ý dưới đây nhé .

1. Tập suy nghĩ bằng tiếng Nhật .

Hãy tập suy nghĩ , tư duy bằng tiếng Nhật trong quá trình học tiếng Nhật nhé . Khi nhìn thấy một chiếc bàn , ghế bạn hãy suy nghĩ ngay đến nó trong tiếng Nhật được viết là gì , đọc như thế nào . Nếu chưa biết có thể sử dụng từ điển để tra cứu . Hay khi có ai đó hỏi bạn một cái gì đó hãy suy nghĩ và trả lời họ bằng tiếng Nhật .Hãy để não bộ của bạn ngập tràn trong tiếng Nhật . 
Hoc tieng Nhat truc tuyen
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả nhanh chóng

Nếu bạn làm theo các này , tôi đảm bảo , trong thời gian ngắn bạn sẽ bất ngờ với khả năng ghi nhớ nhanh của mình và đặc biệt là phản xạ bằng tiếng Nhật được cải thiện rõ rệt .

2. Nói , nói và nói.

Để có thể giao tiếp giỏi tiếng Nhật bạn phải rèn luyện kỹ năng nói thường xuyên . Vậy nên hãy chủ động thực hành nói tiếng Nhật mọi lúc , mọi nơi một cách thường xuyên nhất nhé .

Đầu tiên , bạn nên bắt đàu từ những chủ đề yêu thích , quan tâm hoặc đơn giản là nói về cuộc sống xung quanh bạn . Thực hành nói với bạn bè , thầy cô , người bản xứ hay thậm chí là tự nói trước gương . 

Nếu không có điều kiện giao tiếp trực tiếp thì bạn có thể thực hành qua mạng , qua điện thoại . Hãy áp dụng mọi cách , tạo mọi môi trường giao tiếp tiếng Nhật cho mình để cải thiện khả năng giao tiếp tốt nhất nhé .

3. Tham gia các hoạt động thực tế .

Nếu bạn nghĩ đi học , làm bài tập đầy đủ thì có thể giỏi tiếng Nhật? Các này đúng nhưng còn thiếu . Tiếng Nhật giao tiếp thực tế khác xa so với tiếng Nhật trên sách vở giáo trình . Học ngoại ngữ là để nghe, nói được nhưng nếu chỉ học theo kiểu máy móc , học lý thuyết thì bạn sẽ mãi mãi không giỏi . 
Tham gia các hoạt động thực tế
Tham gia các hoạt động thực tế

Tích cực tham gia các hoạt động giao lưu tiếng Nhật là cách tốt nhất , hiệu quả nhất để bạn nâng cao vốn tiếng Nhật của mình . Các câu lạc bộ tiếng Hàn , các buổi giao lưu văn hóa Việt - Nhật ,...đề là nơi để bạn có thể thực hành tiếng Nhật tốt .

Nhật ngữ SOFL mách bạn cách học tiếng Nhật hiệu quả rất nhiều , tuy nhiên dù áp dụng bất cứ cách nào thì điều cốt lõi vẫn là học đi đôi với hành , học đến đâu vận dụng thực tế cuộc sống đến đó.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác