Đang thực hiện

Mách bạn 4 địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội

Thời gian đăng: 22/02/2017 09:03
Nếu bạn đang phân vân để chọn địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội, tùy thuộc vào mục đích điều kiện của bản thân mà bạn có thể chọn cho mình nơi thích hợp nhất.
Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

 
Số người muốn theo học ngày càng đông cũng kéo theo như cầu tìm các địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội cũng tăng theo. Với nhu cầu như  hiện nay thì để đáp ứng đã xuất hiện khá nhiều trung tâm do đó việc lựa chọn không phải là dễ. Vì vậy ở bài viết này sẽ giúp bạn giới hạn lại để tránh mất thời gian tìm kiếm mà vẫn  chọn được nơi thích hợp và đảm bảo chất lượng.

4 trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội.

1. Trung tâm Nhật ngữ SOLF.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với trên 40% có bằng thạc sĩ, có chuyên môn và kỹ năng sư phạm cùng với hệ thống tài liệu học tiếng Nhật hiện đại với khoảng 688 video bài giảng điện tử cùng với phương pháp giảng dạy khoa học đạt chuẩn và thích hợp với cách học của người Việt sẽ giúp bạn đạt được những kết quả nhất trong quá trình học. Với việc có được đa kênh học với đầy đủ cấp độ từ học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cao cấp, các lớp học tiếng Nhật cấp tốc, luyện thi JLPT,... thì nó sẽ phù hợp với nhiều đối tượng. Bên cạnh đó thì những khóa học tiếng Nhật trực tuyến hay online sẽ giúp những người không có quá quỹ thời hay khung thời gian hạn hẹp thì vẫn có thể tham gia theo học. Không cần quá lo ngại về khoảng cách hay điểm học vì với 4 cơ sở ở Hà Nội thì bạn có thể dễ dàng chọn cho mình nơi thuận tiện nhất cho việc học mà không cần quá lo lắng về vấn đề đi lại.

Lớp học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu

2. Trung tâm dạy luyện thi chứng chỉ Núi Trúc.

Đây là một trong những trung tâm dạy luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật uy tín, thuộc hội giao lưu văn hóa Việt- Nhật. Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, vui vẻ là những giáo viên bản ngữ hoặc đã được tu nghiệp ở Nhật Bản. Thông thường mỗi năm sẽ chia ra làm 3 học kỳ kéo dài 13 tháng/ 1 học kỳ và để học thì bạn cần phải đăng ký trước.Vì thế không phải khi nào có nhu cầu thì bạn có thể theo học.

3. Trung tâm đào tạo du học JellyFish.

Lĩnh vực chủ yếu của JellyFish hướng tới là đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học và hướng nghiệp. Và dạy tiếng Nhật cũng là  nằm trong số đó, tập trung phát triển các kỹ năng một cách đồng đều nhất là giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và công việc. Nếu với mục đích học tiếng Nhật để du học thì đây là một trong những lựa chọn tốt cho bạn.

Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

4. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật cho các công ty Eikoh.

Ngoài các khóa học thông thường thì Eikoh được biết  đến là một trong những trung tâm có ưu thế về việc đào tạo tiếng Nhật cho các công ty với thời gian địa điểm học, cấp độ học sẽ được sắp xếp như yêu cầu và mong muốn.  Chương trình học sẽ được thiết kế để phù hợp  với người đi làm và chú trọng đến môi trường công ty về giao tiếp, chuyên ngành.
 
Mong rằng với 1 trong 4 địa chỉ học tiếng Nhật ở Hà Nội trên giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất phù hợp với mục đích học của mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác