Đang thực hiện

Luyện thi tiếng Nhật N2 ở đâu tốt nhất?

Thời gian đăng: 26/09/2018 14:29
Hiện nay rất nhiều trung tâm được mở ra, khiến cho các bạn đang có nhu cầu tìm lớp luyện thi tiếng Nhật JLPT khó chọn lựa. Thêm nữa các trung tâm chỉ có thể dạy ở các trình độ tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và không nhiều trung tâm tự tin duy trì các lớp luyện thi tiếng Nhật N2. Vì vậy, Nhật Ngữ SOFL sẽ “ra tay” cứu nguy cho bạn bằng bài viết review những nơi học N2 tiếng Nhật tốt nhất.
luyen thi tieng nhat n2
Tìm kiếm trung tâm luyện thi tiếng Nhật chất lượng tại Hà Nội

Trung tâm Nhật Ngữ SOFL

Trung tâm Nhật ngữ SOFL hiện đang là một trong số những trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín. Đội ngũ giáo viên tại SOFL đều có bằng cấp N1, N2 và kinh nghiệm giảng dạy ở môi trường quốc tế dày dặn, với 40% giáo viên có bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực tiếng Nhật.

Tại các khóa học chứng chỉ N2, học viên không chỉ được giới thiệu về kiến thức tiếng Nhật N2, làm quen với những đề thi thử N2 mà còn có thêm môi trường rèn luyện, nâng cao khả năng giao tiếp -  hội thoại với người Nhật, học hỏi cách tư duy và giải quyết vấn đề của người Nhật Bản.

 

Lớp luyện thi JLPT N2 tại Nhật ngữ SOFL

Giáo trình giảng dạy tại đây được các Giáo sư, Thạc sĩ và giảng viên người Nhật cùng với  người Việt tại SOFL biên soạn theo đúng chuẩn chương trình đào tạo Nhật Bản và dành riêng cho người Việt học tiếng Nhật. Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học và luyện thi JLPT N2 là tương tác trực tiếp với những mẫu đề thi N2 kèm đáp án của những tác giả nổi tiếng và uy tín của Nhật. Luyện kỹ năng giải đề nhanh, chính xác trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Nhật PLC

PLC - Pacific Language Center là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội tốt. Công ty mẹ của PLC là công ty có cổ phần hợp tác giữa học viện Jinno của Nhật và Việt Nam. Gần 50 năm qua, trung tâm đã đào tạo được số lượng lớn học viên với trình độ chuyên môn cao và hiện tại phần lớn đang làm trong các công ty Nhật Bản. PLC có tỷ lệ giáo viên người Nhật chiếm đến 60%.
 
luyen thi jlpt tieng nhat
Lớp tiếng Nhật tại PLC

Trung tâm có cơ sở vật chất được đánh giá rất tốt và tiên tiến.Toàn bộ các phòng học đều được lắp đặt máy lạnh, máy chiếu và cung cấp đầy đủ các nhu cầu về tinh thần như nơi uống cafe,  khu giải trí. Ngoài ra với hệ thống quản lý giáo dục hiện đại bằng thẻ ID, người học sẽ dễ dàng nắm được thông tin về lớp học, lịch học, đồng thời có thể dùng thẻ để sử dụng đồ uống giải khát miễn phí, sử dụng DVD...

Trung tâm Ngoại Ngữ Phương Đông

Là trung tâm đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp dạy ngoại ngữ. Đến với trung tâm, bạn sẽ được học tiếng Nhật bằng những phương pháp mới, nhanh và hiện đại, rất phù hợp với những bạn đang theo học trình độ N2. Khóa học N2 ở đây diễn ra một cách hệ thống và bài bản, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Ngoài ra còn có nhiều các hoạt động vui chơi để tăng thêm sự gắn kết giữa giáo viên và học viên, giữa các học viên trong lớp với nhau.
 

Trung tâm VJCC

Đây cũng là một trung tâm rất nổi tiếng về việc dạy tiếng Nhật. Đối tượng tham gia các khóa N2 sẽ là những người đã đỗ trong kỳ thi tuyển đầu vào do chính trung tâm tổ chức. Việc này sẽ giúp trung tâm xác định được năng lực của học viên để bố trí một chương trình dạy phù hợp. Tại đây có các giáo viên Nhật Bản - Việt Nam  giàu kinh nghiệm và chất lượng. Khóa học sẽ cung cấp cho người học đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để hoàn thành mục tiêu thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N2 của mình.
 
luyen thi jlpt tai ha noi

Trung tâm tiếng Nhật Mina

Trung tâm có một môi trường học tập thiết thực và rất bổ ích. Ở các khóa học, giáo viên dạy học luôn có phương châm “tin tưởng - khơi dậy - bùng nổ“, kết hợp với những phương pháp giảng dạy vừa nhanh, vừa thú vị nhưng không kém phần hiệu quả.

Trung tâm Mina quan niệm rằng thời gian và không gian học tiếng Nhật trên lớp chưa bao giờ là đủ để người học có thể nắm bắt mọi thứ. Chính vì vậy, ở đây đang duy trì rất nhiều câu lạc bộ cùng với các hoạt động ngoại khoá thường xuyên và bổ ích như trao đổi cùng các du học sinh, dã ngoại với người Nhật, hội thảo du học Nhật Bản. Đặc biệt là chương trình chia sẻ kinh nghiệm luyện thi JLPT – rất phù hợp với bạn khi đăng ký luyện thi tiếng Nhật N2

 
luyen thi tieng nhat n2

Bạn đã chọn cho mình được trung tâm tốt nhất và phù hợp nhất chưa?. Thời gian luyện thi tiếng Nhật N2 không còn nhiều nữa, hãy bắt đầu vào học thôi. Hãy ôn thi thật kỹ càng và chăm chỉ để đạt được kết quả cao nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác