Đang thực hiện

Nếu tôi là bạn, tôi sẽ chọn SOFL - lớp học tiếng Nhật ở Hà Nội

Thời gian đăng: 16/05/2018 15:42
Mình đang tìm một lớp học tiếng Nhật ở Hà Nội và được nhiều bạn bè gợi ý đến Trung tâm tiếng Nhật SOFL ở các cơ sở tại Hà Nội. Thông qua tìm hiểu mình nhận định như sau. Các bạn cũng để lại ý kiến sau bài viết này nhé!

Cơ sở học khá tiện cho nhiều người.

Với mình thì mình ở ngay Thanh Xuân nên rất tiện có xe buýt chạy qua đây. Mình cũng đã xem các cơ sở khác của SOFL, hầu hết đều gần khu vực ở các trường Đại học lớn và có xe buýt đi qua. Rất tiện lợi cho các bạn học sinh, sinh viên. Nếu bạn muốn tìm trung tâm nào, trừ các trung tâm nằm ngay trong trường, mà cả 4 cơ sở đều tiện như vậy có lẽ SOFL sẽ nằm trong những trung tâm TOP đầu.

>>> Xem thêm: Khóa học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới

 
4 cơ sở học khá tiện cho học viên lựa chọn
4 cơ sở học khá tiện cho học viên lựa chọn

Nhận được review khá tốt từ các bạn học viên.

Mình cũng khá phân vân trước khi muốn đăng ký học tại lớp học tiếng Nhật này, nên theo như cách của các bạn đó là lắng nghe ý kiến tử nhiều người. Tất nhiên có ý kiến thế này, thế kia nhưng chủ yếu mình thấy đó là các lớp dạy giao tiếp phản xạ ở đây rất được nhiều bạn theo học và đánh giá cao. Mình có đến thử cơ sở tại 54 Ngụy Như Kon Tum thì thấy trung tâm có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhiều thầy cô giáo người nước ngoài. Các bạn có thể lên Youtube hoặc vào tương tác với Fanpage trực tuyến của SOFL sẽ thấy, có định hướng lộ trình học và các chủ đề liên quan đến tiếng Nhật khá thú vị.
 
Review từ học viên Bình - Du học sinh Nhật Bản

Lớp học tiếng Nhật còn có cả văn hóa Nhật Bản.

Theo nhận định của mình thì lớp học tiếng Nhật ở Hà Nội SOFL là môi trường rất ưu ái cho các đối tượng là học sinh sinh viên và những người yêu văn hóa Nhật Bản. Vừa rồi mình có đến trải nghiệm thử, chương trình lễ hội văn hóa ẩm thực Việt - Nhật vào ngày 20/5 tại đây. Môi trường ở đây khá thân thiện vì hầu như được tiếp xúc với các cô giáo trẻ người Nhật và người Việt Nam. Mình thấy tháng nào cũng có chương trình, nên sẽ là cơ hội dài dài để mình luyện giao tiếp tiếng Nhật.
Tham gia buổi giao lưu văn hóa nghệ thuật Nhật - Việt tại SOFL
Tham gia buổi giao lưu văn hóa nghệ thuật Nhật - Việt tại SOFL

Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã có thâm niên khá lâu trong việc đào tạo ngoại ngữ. Những năm gần đây, khi tiếng Nhật mạnh lên trung tâm cũng đầu tư và thiết kế bài giảng theo phương pháp hiện đại hơn rất nhiều. Áp dụng nhiều công cụ giảng dạy trực quan, tạo điều kiện giao lưu văn hóa nhiều hơn. Đây là điều đáng mừng vì chúng ta ngày càng được học ngoại ngữ một cách chất lượng và hiệu quả, bỏ xa lối học truyền thống mà có khi học đến 10 năm cũng không thể nói chuyện được. 

Tôi tin rằng Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn của mình. Còn bạn, hãy có được địa chỉ tin cậy và uy tín cho mình nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/