Đang thực hiện

Lớp tiếng Nhật tốt cần có những yếu tố nào?

Thời gian đăng: 11/10/2017 11:45
Thế nào là một lớp tiếng Nhật tốt để bạn có thể lựa chọn và theo học? Cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Lớp tiếng Nhật tốt cần những yếu tố nào
Lớp tiếng Nhật tốt cần những yếu tố nào

Yếu tố lực chọn một lớp tiếng Nhật tốt

 

Tìm hiểu số lượng học viên trong lớp học.

Theo kinh nghiệm của một số giáo viên đã từng dạy tiếng Nhật thì lớp học càng đông càng khó hoạt động tốt. Lớp học chỉ cần khoảng 10 - 15 học viên việc học sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Lắng nghe những lời khuyên.

Hãy trò chuyện, hỏi thăm những người bạn học mà bạn biết để có thể nghe lời khuyên của họ về những lớp học tiếng Nhật. Bạn cũng có thể kiếm tìm những phản hồi, đánh giá về những khóa học tiếng Nhật của một trung tâm nào đấy trên mạng để tham khảo. 

Đừng tham gia những lớp học tiếng Nhật hứa hẹn giúp bạn cải thiện trong thời gian ngắn.

Để có thể học tốt tiếng Nhật còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có cả yếu tố chất lượng giảng dạy, về cơ sở vật chất và sự nỗ lực của bản thân. Việc vội vàng kết luận ngay bạn sẽ cải thiện nhanh trong thời gian ngắn là thiếu cơ sở, bạn cần phải tỉnh táo để nhận định được hướng đúng, sai.

Có nên chọn giáo viên bản xứ hay không.

Nhiều ý kiên cho rằng những giáo viên bản xứ sẽ tốt hơn giáo viên không phải ở bản xứ. Theo kinh nghiệm của một giáo viên người bản xứ thì điều này không  hẳn chính xác. Người giáo viên này cũng đã từng làm việc với cả giáo viên bản xứ và cả giáo viên không phải bản xứ đã cho rằng: Giáo viên không phải người bản xứ là những người đã có kinh nghiệm tự học tiếng Nhật và hiểu được khó khăn học viên gặp phải, đây là một trong những lợi thế trong việc dạy các học viên mới học tiếng Nhật. Nhưng khi bạn đã đạt được một trình độ nhất định thì việc bạn học với người bản xứ sẽ giúp cho bạn nâng cao trình độ nhanh hơn, phát âm chuẩn hơn và học được nhiều từ vựng khó.

Một số phần mềm học tiếng Nhật.

Phần mềm học tiếng Nhật Jdict.

Chắc chắn đây là app từ điển không thể thiếu cho bất cứ ai học tiếng Nhật. Một trong những điểm nổi bật của app này là khả năng nhận biết và tra chữ kanji, hiển thị âm Hán Việt và cách viết, rất tiện lợi. Giao diện của phần mềm học tiếng Nhật Jdict cũng rất dễ nhìn và dễ nắm bắt.
Phần mềm học tiếng Nhật jdict
Phần mềm học tiếng Nhật jdict

Một điểm nữa là bạn có thể gõ từ tiếng Việt cần tra hoặc một từ tiếng Nhật cần tra trên cùng thanh search mà không hề bị chuyển đổi gì. App này cũng tích hợp thêm cả chức năng tra tiếng Nhật – Anh để thay một số từ tra từ tiếng Nhật sang tiếng Việt không có hoặc bị  sót nghĩa.

Phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại.

Chắc hẳn các bạn đều đã trang bị cho mình một chiếc điện thoại thông minh, sẽ thật tiếc nếu bạn không phát huy khả năng của nó trong việc học tập. Với ứng dụng học giao tiếp tiếng Nhật thật nhỏ gọn có chứa 20.000 câu giao tiếp thông dụng, 18 chủ đề khác nhau, hỗ trợ 3 ngôn ngữ: tiếng Anh, Việt, Trung. 

Phần mềm học tiếng Nhật Mazii.

Là một app khá là mới, tuy nhiên, Mazii đã chứng tỏ bản thân là một app từ điển tiếng Nhật vô cùng tuyệt vời. Ngoài các chức năng cơ bản là tra từ và tra chữ kanji, Mazii còn có chức năng nữa là tra ngữ pháp. Như vậy, các bạn sẽ không phải bị mang cuốn từ điển mẫu câu bên ngoài mỗi lần học ngữ pháp nữa, tất cả đã có trong Mazii. Mazii còn có thêm hệ thống chữ Hán và các mẫu ngữ pháp tiếng Nhật cho kì thi năng lực JLPT, khá hữu dụng.

Trên đây là một vài yếu tố chọn lớp tiếng Nhật tốt. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn lựa chọn được cho mình một lớp học phù hợp và chất lượng.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác