Đang thực hiện

Lớp tiếng Nhật cấp tốc N5 tại SOFL - Nền tảng vững chắc cho bạn

Thời gian đăng: 07/05/2018 14:20
Bạn đã biết đến “uy tín” của lớp tiếng Nhật cấp tốc N5 tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL chưa? Nếu chưa bạn đừng bỏ qua bài viết chia sẻ về các lớp học tiếng Nhật thực sự uy tín nhé.
Lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL
Lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL

Lớp tiếng Nhật căn bản quan trọng.

N5 là trình độ tiếng Nhật thấp nhất và cũng là cấp độ “không quá khó nhằn” với nhiều bạn mới học tiếng Nhật. Nhưng không phải vì lý do đó mà SOFL nghĩ rằng các bạn lơ là và không có một định hướng nhất định ngay từ thời điểm này. Bạn sẽ được SOFL thiết kế lộ trình học tiếng Nhật ngay từ ban đầu về: Bí quyết học bảng chữ cái tiếng Nhật, giáo trình tiếng Nhật nên sử dụng, cách chào hỏi cơ bản  và thời điểm nên tập trung để chuẩn bị cho kỳ thi,...Hiểu được một điều nếu những thứ căn bản không chú ý để học cho tốt thì sẽ rất khó để bước những bước tiếp theo.

Thời gian học cấp tốc hợp lý.

Học cấp tốc là học một cách chuyên tâm nhưng không có nghĩa bạn phải học “dồn dập”, học hết tất cả những khoảng thời gian trong ngày. Điều đó chỉ khiến bạn nhanh mệt mỏi và chán nản vì không có khoảng thời gian để nghỉ ngơi. Hiểu được tâm lý “học cấp tốc nhưng phải có hiệu quả” của nhiều bạn, lớp tiếng Nhật SOFL được biệt dành ra một đội ngũ thiết kế chương trình học với sự phân bổ thời gian phù hợp nhất có thể:

Có các lớp ở ca ba buổi: Sáng, chiều, tối ở từ thứ 2 đến thứ 6 với số lượng buổi phù hợp với số bài cần nắm bắt. Vì thế bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm đều có thể dễ dàng sắp xếp được việc học của mình.

Phân bố thời gian học trọng điểm và thời gian cần thiết để tập trung cho việc ôn thi. Ở giai đoạn cuối khóa, ngoài việc tổng hợp lại các kiến thức cần để đi thi như: số lượng chữ Kanji, cách ghi nhớ từ vựng tiếng Nhật cơ bản, ngữ pháp quan trọng thi SOFL còn giúp các bạn học các mẹo làm bài thi tiếng Nhật, các bẫy thường gặp trong đề.
Nhiều ca học cho bạn lựa chọn
Nhiều ca học cho bạn lựa chọn

Học tiếng Nhật N5 cấp tốc - Nền tảng của giao tiếp.

Đến và trải nghiệm lớp tiếng Nhật ở SOFL bạn sẽ biết dù chỉ là trình độ tiếng Nhật N5 nhưng hầu như ai cũng định hướng sẵn cho mình cách giao tiếp bằng tiếng Nhậtcách phát âm tiếng Nhật chuẩn. Mục tiêu của chúng tôi đó là rèn luyện đầy đủ cho các bạn cả 4 kỹ năng: Nghe - nói - đọc - viết. Tuy ở lớp tiếng Nhật N5, kiến thức để kéo dài các cuộc hội thoại chỉ gói gọn trong các từ vựng và ngữ pháp cơ bản nhưng nó lại có thể diễn tả những điều gần gũi nhất trong cuộc sống. Nếu ở giai đoạn này bạn không để ý mình phát âm sai ở đâu, không loại bỏ sự sỡ hãi khi nói chuyện thì khi học lên các cấp độ sau những sai lầm vẫn theo bạn. Khi đã học nhiều và kiến thức ngày một khó lên, bạn sẽ chẳng có thời gian để đi sửa hay học lại những điều căn bản nữa. Đấy là lý do vì sao SOFL rất mong muốn các bạn sẽ có nền tảng giao tiếp ngay từ những lớp tiếng Nhật N5 và cả lớp N5 cấp tốc.

Lớp tiếng Nhật cấp tốc N5 tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã áp dụng và đem đến kết quả rất cao cho học viên. Đừng chần chừ nữa, hãy đến và trải nghiệm ngay thôi nào!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác