Đang thực hiện

Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật tại Hà Nội

Thời gian đăng: 15/08/2018 11:20
Chứng chỉ năng lực Nhật ngữ JLPT được đánh giá là có giá trị nhất. Không chỉ được các công ty Nhật chấp nhận mà tấm bằng chứng chỉ JLPT còn có giá trị ở Nhật Bản. Chính vì thế, không một ai học tiếng Nhật mà lại không muốn đạt được chứng chỉ của kỳ thi này. Hãy cùng SOFL luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật thật tốt.
 
bang chung chi tieng nhat jlpt
Thi bằng chứng chỉ tiếng Nhật JLPT

1. Thông tin về kỳ thi JLPT

Kỳ thi tiếng Nhật JLPT được lấy tên từ các chữ cái đầu tiên của cụm từ Japansese - Language Proficiency Test, nghĩa là kỳ thi thử trình độ tiếng Nhật.

JLPT đặt tầm quan trọng không chỉ trên kiến thức về từ vựng và ngữ pháp mà còn về khả năng sử dụng tiếng Nhật. Do đó, kỳ thi năng lực Nhật ngữ này sẽ xét thí sinh dựa trên 3 yếu tố: kiến thức ngôn ngữ (từ vựng -  ngữ pháp), đọc và nghe.

JLPT có tổng cộng 5 cấp độ, từ N5 đến N1 (N5 là thấp nhất, N1 là cao nhất) kỳ thi này không bắt buộc thí sinh phải tham gia theo từng cấp độ mà có thể nhảy bậc tham gia trình độ nào mình có đủ khả năng.

Kỳ thi được tổ chức tại Hà Nội và Tp. HCM mỗi năm 2 lần vào tháng 7 và tháng 12. Vì thời gian tham gia thi cách nhau mỗi 6 tháng 1 lần nên việc lấy được bằng ngay lần đầu tiên thi rất quan trọng. Điều này giúp thí sinh tiết kiệm thời gian và không bị quên kiến thức.

Hiện tại, có rất nhiều lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội, trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội mở các lớp ôn JLPT N4, N5, N3 nhưng với các trình độ cao hơn thì ít.

 
ky thi nang luc tieng nhat jlpt
Thông tin về kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT

Chính vì vậy trung tâm tiếng Nhật SOFL đã xây dựng nội dung lớp luyện thi tiếng Nhật tại Hà Nội dành cho các cấp độ tiếng Nhật N5 đến N1 tương ứng với kỳ thì JLPT (được cập nhật hàng năm), giúp học viên tự tin đạt được chứng chỉ JLPT bằng cách ôn tập và luyện giải đề theo từng môn từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu.

2. Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật tại Hà Nội

Lớp luyện thi tiếng Nhật của SOFL tại Hà Nội được thiết kế chuyên biệt dựa trên tiêu chuẩn của kỳ thi JLPT trong nhiều năm, và các tài liệu chỉ lưu hành tại Nhật. lớp luyện thi tiếng Nhật SOFL không chỉ giúp học viên giải đề mà còn ôn tập, tổng hợp lại kiến thức cho học viên trong suốt quá trình học.

      + Lớp luyện thi JLPT SOFL với mội trường chuẩn như học tại Nhật.
      + Trình độ luyện thi từ N5 đến N1
      + Giáo viên người Nhật và người Việt phụ trách
      + Đối tượng tuyển sinh: học viên các trình độ N5 đến N1 đã hoàn thành chương trình và muốn luyện thi
      + Thời lượng: tùy theo khóa được mở theo nhu cầu của học viên.

 
lop luyen thi nang luc tieng nhat jlpt
Lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT tại SOFL

Với cơ sở vật chất thiết bị phòng học hiện đại được thiết kế theo phong cách tiện nghi, thoải mái nhất  Nhật Ngữ SOFL tạo cảm giác thích thú và thoải mái cho học viên, thu nhỏ khoảng cách giữa giáo viên và học viên, tạo môi trường lớp học thân thiện giúp học viên học tập hiệu quả hơn.

Mong rằng các thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong kỳ thi năng lực sắp tới. Nếu bạn có ý định luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật mọi cấp độ thì hãy tham gia các khóa học tại Nam Nhật Nam nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác