Đang thực hiện

Lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội giúp tự tin "CHÉM" tiếng Nhật như gió

Thời gian đăng: 30/01/2018 21:29
Lớp học tiếng Nhật ở Hà Nội đảm bảo chất lượng đặt lên hàng đầu. Ngay cả với những bạn mới bắt đầu làm quen với Tiếng Nhật thì chỉ sau 01 KHOÁ HỌC CÓ THỂ ĐẠT N5. Ngôn ngữ được cho là khó “xơi” này đã được đội ngũ các thầy cô Nhật ngữ SOFL mang những điều tinh túy nhất đến Hà Nội, dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê mong muốn chinh phục nó. 
SOFL - Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội uy tín
SOFL - Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội uy tín

NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN MUỐN HỌC TẠI LỚP HỌC TIẾNG NHẬT Ở HÀ NỘI ?


Bạn muốn đa dạng hay làm phong phú ngôn ngữ của bản thân, để tự tin giao tiếp với người bản địa hay đơn giản chỉ để xem những bộ phim phụ đề tiếng Nhật. Cũng có thể bạn đang nuôi dưỡng ước mơ du học Nhật bản mà bản thân đã định hướng từ lâu. Dù là vì lý do gì đi nữa thì tiếng Nhật cũng là ngôn ngữ đáng để chúng ta biết tới và tìm hiểu.

• Trước hết học tiếng Nhật sẽ giúp chúng ta có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nét đẹp trong văn hóa Nhật.
• Học tiếng Nhật tốt bạn có cơ hội được làm việc cho những công ty của Nhật, ngày nay Nhật bản đầu tư rất nhiều vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Nhật rất tôn trọng người lao động, họ không phân biệt cấp trên hay cấp dưới họ hòa đồng cùng mọi người, được làm việc và học tập với người Nhật quả là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

LỚP HỌC TIẾNG NHẬT Ở HÀ NỘI CỦA SOFL.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL chuyên đào tạo, mở các khóa học tiếng Nhật, là một trong những trung tâm tiên phong được Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp giấy phép từ năm 2008, đến nay trung tâm đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho các bạn học tiếng Nhật.

Giảng viên.

Lớp học tiếng Nhật tại SOFL có đội ngũ giảng viên chuyện nghiệp được tuyển chọn gắt gao với trình độ cao N1, N2 trở lên. Các thầy cô trực tiếp đứng lớp giảng dạy ở SOFL đều là những người đã từng sinh sống, làm việc và học tập ít nhất 3 năm tại đất nước Nhật Bản. Tại lớp tiếng Nhật ở Hà Nội, các bạn trẻ không chỉ được học tiếng với những thầy cô có trình độ đạt như người bản xứ, mà còn được học cả những kĩ năng, văn hóa, lối sống của người Nhật từ những trải nghiệm, kiến thức thực tế nhất ở đất nước Mặt trời mọc.
Giảng viên tại SOFL rất nhiệt tình giảng dạy
Giảng viên tại SOFL rất nhiệt tình giảng dạy

Hình thức học: 

Lý thuyết song song với thực hành. Tận dụng những tài liệu sách báo, nhạc, video thực tế. Giảm lệ thuộc vào SGK, lớp học sẽ được xây dựng giao tiếp tiếng Nhật một cách tối đa nhất, thường xuyên tổ chức các trò chơi, các từng huống giao tiếp thường ngày, những câu chuyện thú vị về nước Nhật. Giảm căng thẳng và kích thích niềm đam mê ngôn ngữ của học viên.

Quy mô lớp học: 

Nhằm đem đến hiệu quả tối đa cho các bạn học viên tại lớp học tiếng Nhật ở Hà Nội. SOFL chỉ xếp lớp từ 10 - 15 người – Đảm bảo độ tương tác cao nhất giữa thầy và trò. Cũng như giảng viên có thể nắm được trình độ của từng học viên sát sao để có kế hoạch giảng dạy cho từng đối tượng cụ thể, sao cho tất cả học viên đều đạt được hiệu quả cao nhất, nên các bạn học yếu hơn cũng không phải lo lắng nhé!

Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một lớp học tiếng Nhật ở Hà Nội uy tín thì Nhật ngữ SOFL là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Hãy đến với SOFL để được tư vấn miễn phí và lựa chọn lớp học phù hợp cho mình nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác