Đang thực hiện

Thu nhập của bạn thay đổi thế nào khi biết thêm tiếng Nhật

Thời gian đăng: 11/09/2017 09:08
Liệu su khi học tiếng Nhật đi làm có được mức lương cao không? Công việc sẽ như thế nào và nên học ở đâu? Bạn đang lo lắng, băn khoăn vì điều này? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết mà Trung tâm Nhật ngữ SOFL chia sẻ dưới đây nhé.
Biết tiếng Nhật là một lợi thế
Biết tiếng Nhật là một lợi thế

Mức lương cơ bản của sinh viên khi biết thêm tiếng Nhật.

Vậy nếu bạn biết thêm tiếng Nhật thì sao? Thật tuyệt! bạn đang có lợi thế tuyệt đối. Bạn biết rồi đấy, tiếng Nhật khó khủng khiếp, bạn biết nó ư? Thế thì khả năng của bạn không cần bàn cãi. Nhật Bản và các công ty Nhật đầu tư ồ ạt vào Việt Nam, đây chính là cơ hội lớn dành cho các bạn. Các công ty Nhật Bản rất hào phóng đối với người tài, họ có chính sách khuyến khích nhân tài, họ sẵn sàng trả lương rất cao, họ chú trọng vào đào tạo. Vậy, cụ thể lương họ trả cho những người mới ra trường ra sao? Bạn có biết, chỉ cần học tiếng Nhật đến cấp độ N3, có khả năng giao tiếp tốt, và nếu bạn chỉ cần làm hướng dẫn viên du lịch, bạn đã có thể có mức lương từ 300 – 500 USD. Từ tiếng Nhật cấp độ N2 trở lên, với khả năng đọc hiểu và giao tiếp lưu loát, bạn có thể làm việc tại những công ty Nhật Bản tại Việt Nam với mức lương giao động từ 500 – 700 USD.

Vì sao biết tiếng Nhật lương lại cao hơn?

Bạn đã thấy đó, các công ty Nhật luôn có chế độ đãi ngộ tốt, chính sách lương luôn là một trong những yếu tố thu hút nhân tài. Bạn đã bao giờ nghe người Nhật bị chảy máu chất xám bao giờ chưa? Chưa bao giờ! Để được như vậy, họ luôn chú trọng đến yếu tố con người, họ đào tạo, họ tạo cơ hội, và trên hết họ mang đến thu nhập cao cho bạn. Chẳng có gì để thắc mắc cả nhỉ!

Học tiếng Nhật như thế nào và ở đâu?

Đã quá dông dài rồi, nếu bạn đọc những dòng phía trên, và bạn đang cảm thấy mình cần thay đổi, cần học tiếng Nhật ngay thôi! Vậy thì xin được phép quảng cáo đến bạn đôi dòng, sẽ không mất nhiều thời gian đâu.
Bạn nên học tiếng Nhật tại trung tâm uy tín
Bạn nên học tiếng Nhật tại trung tâm uy tín

Bạn nên học tiếng Nhật ở đâu? Dĩ nhiên là ở Trung tâm Nhật ngữ SOFL rồi!

Tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL đội ngũ giảng viên được tuyển chọn từ giảng viên của các trường Đại học chuyên ngành Nhật ngữ có chứng chỉ N2, N1 trở lên. Cùng đó là giảng viên người Nhật với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức tốt nhất, thực tiễn nhất.

Với phương pháp học tiếng Nhật đột phá, khoa học, độc đáo sẽ giúp các bạn học viên chữa bệnh lười, xóa tan sự nhàm chán và tự tin trong giao tiếp  với người Nhật trôi chảy chỉ từ 3-6 tháng ngay cả khi mất gốc và bận rộn. Hệ thống học liệu đồ sộ bao gồm hệ thống video bài giảng, hệ thống kiểm tra trực tuyến sẽ tạo một hệ sinh thái tiếng Nhật tốt nhất cho việc học tập của học viên.

Lộ trình học rõ ràng với nhiều cấp độ học, bạn sẽ biết cần học trong bao lâu, một ngày học bao nhiêu bài thì phù hợp và đạt được kết quả như kì vọng.

Biết thêm tiếng Nhật là một lợi thế rất lớn cho bạn đấy, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với SOFL đi nào. Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón các bạn tại trung tâm!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác