Đang thực hiện

Lợi ích thực sự từ việc học tiếng Nhật qua video

Thời gian đăng: 20/04/2016 11:26
Tự học tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày qua video là phương pháp học rất thú vị và hiệu quả. Phương pháp này giúp cho các bạn có cái nhìn chính xác và toàn diện hơn, dễ hiểu và dễ ghi nhớ về tiếng Nhật.
Lợi ích thực sự từ việc học tiếng Nhật cơ bản qua video
Lợi ích thực sự từ việc học tiếng Nhật cơ bản qua video

Trung tâm Nhật Ngữ SOFL đã có các một hệ thống video các bài học cơ dành cho người mới bắt đầu. Học tiếng Nhật giao tiếp qua Video sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách dễ hiểu, nhớ lâu và không hề tốn kém chi phí đi học tại các trung tâm.

Mỗi bài học với một chủ đề cụ thể, cùng những tình huống được xây dựng gần gũi và dễ hiểu, người học có thể ghi chép và luyện tập tiếng Nhật mỗi ngày. Nếu như mỗi ngày 1 bài học, chỉ sau 1 tháng là bạn đã có thể nói tiếng Nhật với người bản xứ rồi.

Thông qua các video này việc luyện nghe và phát âm tiếng Nhật được giáo viên tiếng Nhật bản ngữ hướng dẫn thật cụ thể và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Phương pháp học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Phương pháp học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng

Lợi ích thật sự từ việc học tiếng Nhật qua Video.

Học tiếng Nhật qua Video giúp cho người nghe nhanh chóng nắm được ngữ cảnh và hiểu ngôn ngữ nói đúng hơn, giúp người học hiểu được văn hóa của các nước nói tiếng Nhật, đặc biệt nền văn hóa ứng xử của Nhật Bản.

Phim ảnh cung cấp cho người học những cái nhìn rõ nét cũng như khả năng quan sát, cảm nhận được những yếu tố văn hóa được lồng ghép khéo léo qua các lời thoại và cách thức giao tiếp của các nhân vật trong phim. Video giúp các em có được những trải nghiệm vui, khiến các em không cảm thấy bị áp lực khi nghe.

Ngoài ra, bạn có thể học tiếng anh qua các bài hát tiếng Nhật, hoặc bạn có thể tiếp cận giáo trình và đĩa video có đính kèm giáo trình. Các đoạn video có thể được ghi lại từ tivi bao gồm các video phim, phim hoạt hình, phim tài liệu, tin tức, bản tin dự báo thời tiết, các cuộc phỏng vấn, v.v. Đáng chú ý, chúng ta có thể tải về các video clip trực tuyến khi có các phần mềm hỗ trợ như.

Nếu như bạn muốn tự học tiếng Nhật Online, hãy tham khảo những lợi ích thực sự từ việc học tiếng Nhật qua video nhé. Chúc các bạn học tiếng Nhật vui vẻ.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác