Đang thực hiện

Lợi ích của việc học tiếng Nhật cho trẻ em từ sớm

Thời gian đăng: 29/08/2017 10:11
Có nên học tiếng Nhật cho trẻ em từ sớm hay không? Liệu có dạy cho trẻ được không? Tất cả sẽ được Trung tâm Nhật ngữ SOFL giải đáp qua bài viết dưới đây.
Có nên học tiếng Nhật cho trẻ em từ sớm không?
Có nên học tiếng Nhật cho trẻ em từ sớm không?

Lý do học tiếng Nhật cho trẻ em từ sớm giúp thông minh.

Việc học tiếng Nhật cho trẻ em mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau và những lợi ích đó đều là những yếu tố tích cực mang đến sự phát triển trí óc cho trẻ nhỏ. Khi được học một thứ tiếng ngoại ngữ mới, chắc chắn trẻ sẽ vận động trí não nhiều hơn để có thể thích nghi với thứ tiếng đó. Đồng thời, trẻ nhỏ cũng thông minh hơn khi được học tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật cho trẻ em giúp giao tiếp tự tin hơn.

Giao tiếp đóng một vai trò quan trọng nhất trong việc học tiếng Nhật. Không chỉ được học phát âm, hay những ngữ pháp, từ vựng của tiếng Nhật mà trẻ còn được học những cách giao tiếp cơ bản.  Sự tiếp xúc đối thoại  giữa thầy cô và các em  trong lớp học sẽ giúp các em có thể tự tin trong giao tiếp hơn. Với những bé nhút nhát, ngại, sợ giao tiếp thì khi đi học tiếng tại các trung tâm tiếng Nhật sẽ phải thực hành nói tiếng Nhật với thầy cô, bạn bè, qua đó, có thể nâng cao khả năng giao tiếp trôi chảy hơn, hoàn thiện hơn.

Nâng cao khả năng sáng tạo cho trẻ nhỏ.

Học tiếng Nhật sử dụng ngôn ngữ  Kanji – một loại chữ tượng hình có xuất xứ từ Trung Quốc, sau đó được người Nhật mở rộng và phát triển. Học Kanji sẽ giúp cho các em có thể hình tượng hóa những sự vật, hiện tượng, xung quanh cuộc sống, do đó, óc sáng tạo và trí tuệ vì thế cũng được nâng cao.

Tham gia các lớp học tiếng Nhật cho trẻ em.

Việc tham gia các lớp học tiếng Nhật cho trẻ em sẽ tạo cho trẻ môi trường học tập lý tưởng nhất. Học cùng bạn bè thầy cô, kết hợp giữa vừa học vừa chơi với việc áp dụng những phương pháp dạy tiếng Nhật khoa học thông minh sáng tạo kết hợp đan xen giữa việc học và thực hành thì việc học tiếng Nhật của trẻ sẽ tốt hơn rất nhiều. Đây cũng được coi như một nguồn tại liệu “sống” mang lại nhiều hiệu quả nhất.
Tham gia lớp học tiếng Nhật cho trẻ em
Tham gia lớp học tiếng Nhật cho trẻ em (ảnh iternet)

Các bộ phim hoạt hình tiếng Nhật.

Đối với trẻ em thì hoạt hình có một sức hút mạnh mẽ vì thế hãy tận dụng nó để đưa những bài học tiếng Nhật vào trong đó để giúp khơi nguồn hứng thú khi học thì chắc chắn việc học sẽ tốt hơn. Và đây sẽ là cách giúp học trẻ học cách phát âm tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất.

Đọc truyện bằng tiếng Nhật.

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với những bộ truyện tranh và đấy là một trong những sự yêu thích của khá nhiều bạn nhỏ. Việc kết hợp giữa việc học tiếng Nhật với sở thích này của trẻ sẽ tạo ra những kết quả bất ngờ mà việc học sẽ được diễn ra một cách tự nhiên hơn mà không hề gượng ép. Ngoài việc học kiến thức thì thông qua những câu chuyện với những tình huống cụ thể thì nó cũng giúp trẻ tìm hiểu thêm được những nét văn hóa, cách ứng xử, cách sống của con người nơi đây.

Dạy tiếng Nhật cho trẻ em sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nếu bạn tìm ra cho mình được một phương pháp phù hợp nhất. Và hãy thật kiên nhẫn với trẻ nhé, chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác