Đang thực hiện

Lợi ích của video giao tiếp tiếng Nhật chắc chắn phải biết

Thời gian đăng: 09/05/2018 11:20
Học qua video giao tiếp tiếng Nhật là sự lựa chọn thông minh mà không phải ai cũng biết những lợi ích mà nó đem lại. Hãy cùng tiếng Hàn SOFL xem cách học này có gì thú vị nhé!
Video giao tiếp tiếng Nhật qua youtube
Video giao tiếp tiếng Nhật qua youtube

Học bằng hình ảnh qua video giao tiếp tiếng Nhật.

Ưu điểm đầu tiên mà cách học này hơn hẳn nhiều phương pháp khác đó là bạn có thể tương tác chủ yếu với hình ảnh, với nhân vật, với giọng nói hơn là với quá nhiều chữ. Tránh cảm giác chán nản với những đoạn hội thoại giao tiếp dài lê thê trong các loại sách tiếng Nhật, khi học bằng cách này việc của bạn là nghe những gì nhân vật nói, nhắc lại hiểu cấu trúc ngữ pháp một cách nhanh gọn nhất.

Học bằng các tình huống thực tế.

Bạn có thể đọc nhiều các mẩu chuyện bằng tiếng Nhật, nhưng cũng hạn chế việc cảm nhận thực sự việc đó đang diễn ra, đã diễn ra hay sắp diễn ra. Còn với các tình huống trong video giao tiếp tiếng Nhật, bạn sẽ thấy các câu chuyện, các sự việc diễn ra khiến bạn dễ hiểu hơn. Hơn nữa nó còn tăng khả năng quan sát, cảm nhận được những yếu tố văn hóa chọn lọc, được lồng ghép một cách khéo léo thông qua các lời thoại và cách giao tiếp của các nhân vật trong video.
 
Luyện giao tiếp tiếng Nhật cùng với người bản xứ tại lễ hội ẩm thực Việt - Nhật tại SOFL

Học qua video là cách luyện nghe trực quan.

Thứ nhất nó là công cụ để bạn nắm bắt ngôn ngữ nghe, khẩu hình miệng trong cách phát âm tiếng Nhật chuẩn của người bản xứ. Không chỉ có nội dung dễ hiểu và ngắn gọn mà nó còn giúp bạn duy trì được hứng thú luyện nghe nhiều hơn cho mình. Nắm bắt được ngữ cảnh xảy ra tình huống kèm với câu thoại, lần sau nếu bạn rơi vào trường hợp đó bạn sẽ biết bạn nên dùng câu từ nào cho phù hợp.

Nguồn video giao tiếp tiếng Nhật phong phú.

Lợi ích khi sử dụng các video để học tiếng Nhật chính là bạn sẽ có rất nhiều nguồn tài liệu phong phú, việc của bạn chỉ là làm sao chọn được những tài liệu học tiếng Nhật chất lượng nhất cho mình. Youtube chính là một kênh video hoàn toàn miễn phí mà nếu biết khai thác, bạn không cần sử dụng quá nhiều các kênh khác. Tại đây bạn sẽ có cách học giao tiếp tiếng Nhật qua video bài hát, qua video bài giảng có sẵn,...Ngoài ra còn có loại video giúp bạn giao tiếp trực tuyến với những người cùng học tiếng Nhật đó là học trực tuyến.

Hi vọng qua bài viết trên đây của Trung tâm tiếng Nhật SOFL, các bạn sẽ biết cách sử dụng các video giao tiếp tiếng Nhật một cách phù hợp nhất. Chúc các bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác