Đang thực hiện

Lễ hội Chagu-chagu Umako Nhật Bản

Thời gian đăng: 22/06/2016 08:58
Nếu bạn là người yêu thích những chú ngựa và cũng tích đi du lịch khắp thế giới thì vào tháng 6 này tại Nhật Bản sẽ diễn ra lễ hội của những chú ngựa. Hãy nhanh chóng chuẩn bị hành lý và vi vu tới đất nước Nhật Bản vào tháng 6 sôi động này đi nào!
Lễ hội Chagu-chagu Umako Nhật Bản
Lễ hội Chagu-chagu Umako Nhật Bản

 Lễ hội Chagu-chagu Umako được tổ chức vào thứ 7 tuần thứ 2 của tháng 6. Đây còn được coi là lễ hội của những chú ngựa được diễn ra tịa Morioka.
 
Tại đây, các chú ngựa sẽ được trang trí bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau nhưng vẫn mang những nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản. Những chú ngựa tham gia lễ hội sẽ được chải chuốt gọn gàng với chiếc bờm bóng bẩy rất bắt mắt. 
Bí kíp học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Bí kíp học tiếng Nhật online hiệu quả

 Tại đây, những người dắt theo chú ngựa của mình sẽ mặc bộ quần áo truyền thống của Nhật Bản và đưa đàn ngựa diễu hành khắp trên đường. Từng hàng, từng hàng một, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh những chú ngựa bước đi oai vệ trên đường phố Nhật Bản đẹp vô cùng.
 
Từng tấm vải đến yên ngựa đều được trang trí một cách tỉ mỉ nhưng không tạo cảm giác rối mắt mà nó hiện lên như một bức tranh nghệ thuật vậy. Qua cách trang trí trên thân của những chú ngựa cũng cho ta thấy một phần sự sáng tạo của người Nhật.
 
 Ngoài Lễ hội Chagu-chagu Umako Nhật Bản
cho những chú ngựa, ở Nhật Bản vào tháng 6 cũng có rất nhiều lễ hội khác nhau. Để không bỏ lỡ những lễ hội tuyệt vời ấy, bạn có thể đăng kí vào lớp học tiếng Nhật của trung tâm tiếng Nhật SOFL để có thể trang bị cho minhif khả năng giao tiếp tiếng Nhật giúp bạn tự tin khi bước chân tới đất nước với nền văn hóa văn minh, đầy thú vị này.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác