Đang thực hiện

Làm sao để tự học tiếng Nhật ở nhà một cách hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 11/04/2017 10:23
Tự học tiếng Nhật ở nhà là một phương pháp được khá nhiều người ưu chuộng, thế nhưng không phải ai cũng có thể thành công khi áp dụng phương pháp học này.

 

1. Tự học tiếng Nhật ở nhà qua ngôn ngữ hàng ngày.


Với nền kinh tế mở cửa như hiện nay ở nước ta, người theo học ngôn ngữ nước ngoài ngày càng nhiều. Tiếng Nhật là loại ngôn ngữ được lựa chọn theo học rất nhiều nhưng tiếng Nhật là loại ngôn ngữ rất khó học. Nhiều người đã phải bỏ dở việc học tiếng Nhật bởi nó quá khó. Còn bạn thì sao? Việc tự học tiếng Nhật ở nhà của bạn đã hiệu quả chưa? 

Phương pháp học tiếng Nhật thông qua ngôn ngữ hàng ngày là rất hiệu quả. Thế nào là tiếng Nhật thông qua ngôn ngữ hàng ngày? Học tiếng Nhật thông qua ngôn ngữ hàng ngày có nghĩa là bạn sẽ áp dụng kiến thức tiếng Nhật vào trong đời sống. Khi bạn làm bất kể một viêc gì, bạn hãy đưa tiếng Nhật đặt vào tình huống đó, công việc đó. Ví dụ như buổi sáng khi đến công ty bạn có thể áp dụng tiếng Nhật vào trong những câu chào đối với mọi người một cách vui vẻ. Đó là cách học tiếng Nhật giao tiếp khá hay và được nhiều người áp dụng.

 

2. Tự học tiếng Nhật ở nhà với từ mới tiếng Nhật.


Học bất kể môn ngoại ngữ nào, việc học từ mới là việc cực kỳ quan trọng. Bạn sẽ không thể giao tiếp tốt nếu vốn từ của bạn quá nghèo nàn. Vì thế bạn phải tích lỹ vốn từ một cách phon phú, đa dạng. Bạn có thể học từ vựng qua giáo trình dạy tiếng Nhật, hoặc bạn có thể học từ vựng qua video dạy tiếng Nhật hay học qua trung tâm dạy tiếng Nhật. Hay hơn nữa, bạn có thể học từ vựng tại nhà bằng cách dán những mẩu giấy từ vựng vào các vị trí trong nhà như: phòng nấu ăn, phòng ngủ, phòng sinh hoạt, ... Đó là cách học từ vựng giúp bạn học tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi trong ngôi nhà mình.
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Giải pháp học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
 

3. Tự học tiếng Nhật ở nhà với ngữ pháp tiếng Nhật.


Ngữ pháp tiếng Nhật rất khó học, bạn phải có phương pháp học phù hợp với khả năng bản thân thì mới có kết quả tốt. Nhưng việc học ngữ pháp bạn không học quá chú trọng vào nó. Bởi nếu khi giao tiếp nếu bạn nói sai ngữ pháp nhưng đúng nghĩa của từ vựng thì người nghe có thể vẫn hiểu được bạn đang muốn nói gì. Còn nếu bạn nói đúng ngữ pháp nhưng sai nghĩa của từ thì người nghe sẽ không hiểu được bạn đang nói gì và bạn muốn truyền đạt những gì đến họ. Vì thế bạn hãy học song song cả từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật một cách hài hòa để việc tự học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả hơn nhé.
 

4. Tự học tiếng Nhật ở nhà với phương pháp học tiếng Nhật trực tuyến.


Việc tự học tiếng Nhật ở nhà của bạn sẽ hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn nếu có người dạy và hướng dẫn cho bạn. Hiện nay, phương pháp học tiếng Nhật trực tuyến đang được rất nhiều bạn ưa chuộng, bởi học theo phương pháp này các bạn vẫn có thể học ở tại nhà mà không cần phải đến lớp. Bạn có thể đến đăng ký học tiếng Nhật tại các trung tâm tiếng Nhật để học.

Giới thiệu đến các bạn một số cách để tự học tiếng Nhật tại nhà sao cho hiệu quả, hãy cùng Nhật ngữ SOFL học tiếng Nhật và chinh phục nó nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác