Đang thực hiện

Làm sao để học tiếng nhật đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả?

Thời gian đăng: 12/12/2016 16:00
Bạn đã bỏ khá nhiều thời gian để học tiếng nhật, thay đổi mọi phương pháp học mà kết quả vẫn không thấy đâu. Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật tìm hiểu làm sao để học tiếng nhật đơn giản nhất mà vẫn mang lại hiệu quả nhất nhé.

Cách học tiếng nhật đơn giản mà vẫn hiệu quả

1. ​Lên kế hoạch và đặt mục tiêu cụ thể để học tiếng nhật hiệu quả.

Làm việc hay học bất kì một môn học nào bạn cũng cần phải lên cho mình một kế hoạc và mục tiêu cụ thể để thực hiện chúng một cách đều đặn nhất.
Ví dụ bạn đặt ra 10 từ vựng tiếng nhật mỗi ngày, học nghe 20 phút, học nói 15 phút…chỉ khi bạn chia nhỏ và có mục tiêu như vậy thì việc học tiếng nhật của bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn.
Chỉ sau một thời gian thực hiện đúng như trên, bạn sẽ bất ngờ về sự tiến bộ vượt bậc của mình.

2. Chú trọng phát âm tiếng nhật chuẩn ngay từ đầu.

Học cách phát âm tiếng Nhật chuẩn là một điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn phát âm sai sẽ làm cho người nghe khó chịu và hiểu đi theo một nghĩa khác. Chỉ có khi bạn phát âm chuẩn thì bạn mới nghe đúng. Vì thế hãy phát âm tiếng nhật đúng ngay từ đầu để về sau rất khó sửa nếu như bạn nói sai.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

Bạn có thể tập phát âm theo những băng đĩa chuyên về luyện phát âm hay cũng có thể hát theo những bản nhạc tiếng nhật. Còn nếu bạn đã khắc phục tất cả rồi mà cách phát âm của mình vẫn chưa được chuẩn thì hãy tìm ngay cho mình một khóa học tiếng nhật phát âm để khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt.

3. Luyện nói tiếng nhật trôi chảy.

Để nói được tiếng nhật trôi chảy và lưu loát bạn nên tận dụng tối đa thời gian lại lớp học tiếng nhật như luyện nói với các bạn trong lớp theo nhóm với những cấu trúc câu, đoạn hội thoại vừa mới học và những bài đã cũ. Càng luyện nhiều thì bạn sẽ nhớ lâu và sẽ tạo thành phản xạ như những tình huống giao tiếp thực tế.
Luyện kĩ năng này hàng ngày đồng thời vốn từ vựng của bạn cũng được nâng cao theo.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện học khác nhau mà hãy vận dụng chúng một cách linh hoạt để học tiếng nhật tốt nhất nhé. Vậy làm sao để học tiếng Nhật đơn giản Nhất, hãy cùng Nhật ngữ SOFL đi tìm hiểu qua bài viết trên đây nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác