Đang thực hiện

​Kinh nghiệm học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động

Thời gian đăng: 01/04/2016 09:52
Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là niềm mơ ước của rất nhiều người . Tuy nhiên, muốn đạt được mong ước đó, các bạn phải đảm bảo có một vốn tiếng Nhật nhất định.
Kinh nghiệm học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động
​Kinh nghiệm học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động

Có thể thấy trong nhiều năm trở lại đây, đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đã, đang và tiếp tục là một trong những xu hướng mới của Việt Nam. Đặc biệt khi lượng cầu về người lao động đang tăng . Nhưng để đáp ứng môi trường làm việc tại Nhật Bản, cả 2 quốc gia đã có những quy định nghiêm ngặt đối với lao động. Một trong số đó là các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật.

Thực tế, năng lực tiếng Nhật của người Việt khi xuấ khẩu còn rất nhiều hạn chế, khiến cho việc làm việc, sinh hoạt tại Nhật Bản gặp rất nhiều khó khăn. Do vậy trước khi đến một đất nước xa lạ hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức . Trung tâm Nhật Ngữ SOFL xin chia sẽ với các bạn một số kinh nghiệm học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động hiệu quả như sau:

1. Học tiếng nhật thực chất, không học vẹt

Bạn xác định rằng: Học tiếng Nhật là để giao tiếp tại Nhật Bản , nên bạn phải học thực, lấy kiến thức thật cho mình.
Bởi sống, làm việc tại Nhật Bản , tiếng Nhật rất quan trọng.

2. Tập trung học tiếng nhật những kiến thức cần thiết

Vì học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động nên bạn cần chú ý tới các kiến thức cơ bản : như kỷ năng phỏng vấn, đàm thoại tiếng Nhật thông dụng, kỹ năng làm việc nhóm,.. Bỏ qua các kiến thức không dùng đến và quá sức như những ngữ pháp nâng cao, những từ vựng chuyên nghành không liên quan.
Hoc tieng Nhat truc tuyen
Tham Khảo: Hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả nhanh chóng

3. Đừng bỏ qua việc học văn hóa, phong tục tập quán Nhật bản

Nhật Bản là nước có nền văn hóa lâu vô cùng đặc sắc với những quy tắc, phong tục tập quán riêng. Thật khó mà thích nghi với cuộc sống nơi đây nếu bạn thiếu hiểu biết về nền văn hóa, quy tắc , lễ ghi giao tiếp , phong cách làm việc.

Tóm lại, nếu bạn học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động, bạn nên tập trung vào phạm vi kiến thức rành riêng cho người lao động thay vi học lan man không có trọng điểm. Và nếu như đến đây, bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu , học thế nào cho hiệu quả thì hãy tham gia ngay lớp học tiếng Nhật và tham khảo kinh nghiệm học tiếng Nhật cho người đi XKLĐ tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL - Nơi chắp cánh cho ước mơ thành công học tiếng nhật của các bạn!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác