Đang thực hiện

Kinh nghiệm bỏ túi khi đi du học Nhật

Thời gian đăng: 03/11/2015 16:03
Nhật Bản là một đất nước vô cùng xinh đẹp với tên gọi khác là xứ sở mặt trời mọc, không những thế Nhật Bản còn được biết đến là cái nôi của nền giáo dục với hàng trăm trường đại học danh tiếng.
du hoc nhat 
Kinh nghiệm bỏ túi khi đi du học Nhật

Kinh nghiệm bỏ túi khi đi du học Nhật

Để thực hiện con đường du học của mình ngoài việc chuẩn bị tinh thần đương đầu với một môi trường hoàn toàn mới thì yếu tố quan trọng nhất đó là học tiếng Nhật của mình.
 
Với mục đích là đến Nhật du học để học hỏi và tích lũy kiến thức của người Nhật nhưng việc chuẩn bị tốt các kỹ năng tiếng Nhật khi còn ở Việt Nam là việc hết sức cần thiết. Đối với những bạn đã định hướng con đường du học từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường thì chắc chắn các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng vốn tiếng Nhật từ trước. Đối với các bạn này thì yêu cầu trong hồ sơ du học là bằng N4.

Còn đối với những bạn học đại học, cao đẳng thì trong hồ sơ không yêu cầu có bằng N4 tiếng Nhật nhưng cần có giấy chứng nhận đã tham gia các trường hoặc trung tâm dạy tiếng Nhật.

Đối với ngôn ngữ vừa mới vừa khó như tiếng Nhật thì việc học là cả 1 quá trình. Khi sang học tập tại Nhật các bạn bắt buộc phải học tiếng Nhật tại trường Nhật Ngữ. Trong thời gian này các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu nhiều nơi trên đất nước Nhật, kết bạn làm quen, đi làm thêm để có thể tự lo cho cuộc sống của mình sau đó mới học nên cao đẳng, đại học hay trường chuyên môn.

Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online hiệu quả nhanh chóng

Để chuẩn bị nền tảng vững chắc và tự tin giao tiếp trên đất nước Nhật các bạn cần :

- Học tiếng Nhật tại trung tâm: Hiện nay do nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao, các trung tâm, cơ sở dạy tiếng Nhật mọc nên như nấm nhưng hãy tìm cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng nhé. Nhật Ngữ SOFL tin chắc sẽ là điểm dừng chân trên con đường học tiếng Nhật du học của bạn đấy. Đến với trung tâm các bạn sẽ cảm nhân một môi trường học hoàn toàn mới . Với đội ngũ giảng viên là người bản xứ chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các kỹ năng, kiến thức để bạn du học. 
- Học tiếng Nhật qua internet: Ngày nay khi mạng internet ngay càng phổ biến các bạn sẽ có thứ mình muốn trong vòng 1 tích tắc. Đây là điều kiện tốt để bạn học đấy. Vừa học tiếng Nhật tại trung tâm vừa học tiếng Nhật qua internet tôi tin chắc vốn tiếng Nhật của bạn sẽ được cải thiện đáng kể trong thời gian ngắn.
du hoc Nhat
Chuẩn bị nền tảng vững chắc trước khi du học Nhật

 
- Học tiếng Nhật qua người Nhật: Hiện nay số du học sinh Nhật tại Việt Nam cũng tương đối nhiều. Họ cũng giống bạn, thích kết bạn. Điều này rất tốt các bạn sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học. Bạn cũng có đến những nơi có nhiều người Nhật làm việc sinh sống để giao lưu và trau dồi vốn ngoại ngữ với người bản xứ.
 Và cuối cùng khi đã đủ điều kiện dự thi  các kỳ thi tiếng Nhật các bạn cần tìm hiểu về hình thức thi, phương pháp làm bài thi để hiệu quả bài thi là cao nhất.

Các bạn hãy học những kinh nghiệm bỏ túi khi đi du học Nhật và hãy tự tin vững sải bước trên con đường mình đã chọn nhé, tôi tin chắn rằng một tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn phí trước. Chúc các bạn thành công nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác