Đang thực hiện

Tìm hiểu khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL TPHCM

Thời gian đăng: 19/04/2019 15:18
Việc tìm hiểu các khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại TPHCM đóng vai trò rất quan trọng nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật giao tiếp. Cùng tham khảo khóa học giao tiếp tại Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL trong bài viết này để tìm cho mình trung tâm phù hợp nhất nhé!
học tiếng nhật giao tiếp

Tầm quan trọng của việc học tiếng Nhật

Trong thời buổi hội nhập nền kinh tế như hiện nay, Việt Nam và Nhật Bản ngày càng đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác phát triển trên mọi lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa tới giáo dục. Chỉ riêng trong năm 2018 tại HCM đã có tới hơn 40 doanh nghiệp lớn của Nhật Bản đặt trụ sở như Mitsubishi, Panasonic,... Điều này giúp cho người lao động Việt Nam có rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm chất lượng cao. Bên cạnh đó xu hướng đi du học, đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản với mong muốn phát triển và được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp cũng ngày một cao. Chính vì vậy mà việc học tiếng Nhật đóng vai trò vô cùng quan trọng và trở thành nhu cầu ngày một tăng.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL đã có 11 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đào tạo tiếng Nhật, luôn nằm trong top những trung tâm có chất lượng đào tạo tiếng Nhật tốt nhất. SOFL nằm tại địa chỉ số 63 đường Vĩnh Viễn Phường 2, quận 10 TPHCM, là quận trung tâm của thành phố giáp với rất nhiều quận khác, giúp cho việc đi lại của các bạn học viên được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Để đáp ứng nhu cầu học đông đảo của các bạn học viên, SOFL liên tục có các khóa học tiếng Nhật giao tiếp được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp trình độ cao với phương pháp phù hợp nhất.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại SOFL sẽ trang bị cho các bạn học viên đầy đủ những kiến thức cần biết về đọc viết, giao tiếp tiếng Nhật, giúp các bạn tự tin và thành thạo trong việc giao tiếp hàng ngày, ngoài ra còn được tìm hiểu những điều thú vị về con người và đất nước Nhật Bản.

Đối tượng học viên của SOFL

Đối tượng học viên của SOFL rất đa dạng, không giới hạn tuổi tác, trình độ, là trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, cán bộ quản lý... đang sống và làm việc tại khu vực TP. HCM với mục đích:

      - Đi du học Nhật Bản
      - Làm việc và hợp tác với công ty, doanh nghiệp Nhật Bản
      - Đi xuất khẩu lao động
      - Làm phiên dịch tiếng Nhật
      - Làm giáo viên giảng dạy tiếng Nhật
      - Luyện thi JLPT sơ cấp, trung cấp, cao cấp
      - Yêu thích tiếng Nhật và muốn tìm hiểu về tiếng Nhật.

Đội ngũ giáo viên của SOFL tại TPHCM

      - Các giáo viên người Việt đang giảng dạy tại khoa tiếng Nhật tại các trường đại học nổi tiếng tại TPHCM, đã từng có thời gian đi du học và làm nghiên cứu sinh tại Nhật Bản.
      - Đội ngũ giáo viên người Nhật Bản đã có thời gian dài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
      - Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm cùng phương pháp dạy học sinh động, dễ hiệu, luôn thay đổi để bắt kịp với xu hướng.

Mô hình tổ chức lớp học tiếng Nhật và phương pháp giảng dạy

      - Mỗi lớp học có từ 10 học viên/lớp, giúp giáo viên bám sát và đánh giá đúng khả năng của từng học viên trong suốt khóa học, từ đó đưa ra phương pháp dạy phù hợp, tăng sự trao đổi tương tác giữa học viên và giáo viên.
      - Cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ loa đài, máy chiếu, tivi, ánh sáng phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập tạo điều kiện cho học viên có môi trường học thoải mái nhất.
      - Phương pháp thực hành, giao tiếp bằng tiếng Nhật liên tục với giáo viên bản xứ ngay trong lớp học từ đó hình thành thói quen phản xạ nói tiếng Nhật để nâng cao khả năng giao tiếp cho học viên.
      - Dạy học bằng hình ảnh, video, sơ đồ tư duy, trò chơi, các buổi thảo luận nhóm giúp việc học trở nên thú vị mà không gây sự nhàm chán.
      - Hướng dẫn, đề ra lộ trình tự học và lên kế hoạch học tập cho học viên, giúp học viên nắm vững được các kiến thức cơ bản, bổ sung kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật.

Trên đây Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã chia sẻ về khóa học tiếng Nhật giao tiếp TPHCM, hy vọng nó giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân. chúc bạn tìm được trung tâm dạy tiếng Nhật phù hợp nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác