Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật cơ bản tại Hà Nội

Thời gian đăng: 07/12/2015 08:40
Học tiếng nhật cơ bản là học những mẫu câu hội thoại đơn giản , thường dùng trong cuộc sống hàng ngày . Tập phản xạ với các tình huống giao tiếp trong cuộc sống và rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói , đọc , viết .
Khóa học tiếng Nhật cơ bản tại Hà Nội
Khóa học tiếng Nhật cơ bản tại Hà Nội

Trung tâm Tiếng Nhật SOFL xin trân trọng giới thiệu với các bạn học viên khóa học tiếng Nhật cơ bản tại Hà Nội dành cho tất cả mọi đối tượng .

Với đội ngũ giảng viên là những người giảng dạy tiếng Nhật chuyên nghiệp , có trách nhiệm cao sẵn sàng hỗ trợ học viên khi cần . Học phí tiếng Nhật phù hợp với mọi đối tượng với nhiều chính sách ưu đãi và học bổng hấp dẫn .

Nội dung của khóa học :

-  Khóa học dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Nhật. Dạy từ đầu, từ bảng chữ cái cho bạn.
 
-  Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản để bạn có thể nắm bắt được những mẫu câu giao tiếp , tình huống giao tiếp cơ bản. Từ vựng, ngữ pháp cần thiết để học viên nâng cao khả năng tiếng nhật ở trình độ sơ cấp.
- Tăng khả năng phản xạ, sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp các lĩnh vực, đời sống xã hội.

 

Thời gian của khóa học:  
 

Bạn có thể đăng kí học trong khung giờ 8h-21h tất cả các ngày trong tuần .
 

Học phí của khóa học :
 
 

Với mỗi khóa học là 1.050.000đ. Ngoài ra Trung tâm tiếng Nhật SOFL thường xuyên có các chương trình ưu đãi , giảm học phí cho tất cả các học viên lên đến 15 %. Và các chính sách về học bổng, miễn giảm học phí cho những đối tượng chính sách vô cùng hấp dẫn. 
 
Hiện nay các trung tâm đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, các lớp giao tiếp, các dịch vụ về tiếng Nhật…đang mọc lên như nấm. Tuy nhiên chất lượng đào tạo mỗi nơi mỗi khác, các khóa này không phải chỗ nào cũng tốt .
Vì họ phải bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn thuê địa điểm, thuê giáo viên, nhân viên, tổ chức các chương trình giới thiệu quảng bá nên chi phí của các khóa học tiếng Nhật là tương đối cao, chưa nói đến số tiền bỏ ra thuê một giáo viên có trình độ sẽ không hề thấp.

Ngoài ra số lượng các học viên quá đông sẽ làm chất lượng giảng dạy giảm đi nhiều. Trong khi đó, tiếng Trung tâm Tiếng Nhật SOFL chỉ khoảng 6-8 học viên trong một lớp học, đảm bảo được sự giám sát quá trình phát triển của giáo viên đối với học viên.

Với những điều kiện trên , Nhật ngữ SOFL đang dần khẳng định vị thế và là địa chỉ đáng tin cậy nhất để bạn theo học, và những khóa học tiếng Nhật cơ bản tại Hà Nội luôn được SOFL tuyển sinh và khai giảng mỗi tháng.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác