Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL có gì “HOT”

Thời gian đăng: 31/10/2018 11:26
Nếu bạn không có nhiều thời gian bởi công ty Nhật bạn ước ao sắp mở đợt tuyển dụng mới, bạn muốn sang Nhật thật nhanh,... khóa học tiếng Nhật cấp tốc sẽ là vị cứu tinh của bạn ngay lúc này. Hãy tới SOFL để lên lịch ngay cho khóa học cấp tốc của bạn nhé!

Cùng SOFL chinh phục khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5

Tiếng Nhật cấp tốc được thiết kế dành riêng cho những bạn có mong muốn học tiếng Nhật chuyên sâu trong một khoảng thời gian ngắn để đáp ứng mục tiêu đi du học Nhật Bản hay làm việc trong các công ty du học. Nhắc tới các khóa học cấp tốc, Nhật ngữ SOFL luôn nhận được sự tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên.

1. Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL có gì?

Điều đầu tiên phải kể tới ở đây là sự tận tâm. Trong suốt 10 năm kể từ khi được thành lập tới nay, SOFL luôn cố gắng hết sức mình trong việc định hướng việc học cho cho những bạn trẻ với sự tận tâm hết mình từ người đứng đầu tới đội ngũ giảng viên, nhân viên tư vấn,...

Các lớp học được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại với thời gian học linh hoạt từ sáng tới 9h tối giúp học viên có thêm nhiều lựa chọn sao cho phù hợp nhất với lịch học của bản thân mình. Giáo viên giảng dạy trong các khóa học cấp tốc tại SOFL đều được tuyển chọn từ những trường đại học uy tín nhất trong và ngoài nước với bằng tiếng Nhật N2, N1, luôn nhiệt tình và hết mình vì học viên.
hoc tieng nhat cap toc
Ưu điểm của khóa học tiếng Nhật cấp tốc là gì?

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc được khai giảng liên tục giúp học viên học liên tục không bị gián đoạn. Bên cạnh đó SOFL cũng luôn chú ý mở ra thật nhiều ưu đãi cho các bạn khi đăng ký khóa học như tặng sổ bút, giáo trình cũng như có học bổng dành tặng cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc nhất mỗi khóa. Mặc dù thời gian học ngắn tuy nhiên SOFL cam kết sẽ mang tới những khóa học chất lượng mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho học viên.

2. Phương pháp dạy cấp tốc hiệu quả nhất

Có nhiều người vẫn có suy nghĩ sai lầm rằng học tiếng Nhật cấp tốc có nghĩa là học liên tục, học nhồi nhét để đi thi. Tuy nhiên tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúng tôi không dạy như vậy mà có định hướng riêng cho các bạn học viên của mình.
Thông thường tại các trung tâm dạy tiếng Nhật khác, các lớp học cấp tốc thường diễn ra vào ban ngày buộc người học phải nghỉ làm hoặc nghỉ học trên lớp mới có thể theo học. Tại SOFL chúng tôi hiểu ai cũng có công việc của riêng mình vì vậy thời gian học phải linh hoạt, chúng tôi đã thiết kế riêng ra những khóa học với thời gian từ 18h - 21h để những người đi làm vẫn có thể theo học.
hoc tieng nhat cap toc n5
Phương pháp giảng dạy cấp tốc nhưng vẫn hiệu quả

Học tiếng Nhật không phải chỉ ngày một ngày hai là có thể hoàn thành, nó là cả một quá trình lâu dài thử thách sự kiên trì của người học. SOFL đã, đang và sẽ là trung tâm dạy tiếng Nhật đáng tin cậy nhất của mọi học viên, hãy chọn khóa học tiếng Nhật cấp tốc phù hợp nhất với bạn tại SOFL để trải nghiệm ngay nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác