Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc của Nhật Ngữ SOFL

Thời gian đăng: 14/09/2018 10:56
Nếu bạn đang muốn rút ngắn thời gian học tiếng Nhật để sớm thực hiện được mong muốn, dự định của mình, hãy đọc bài viết sau đây của Nhật Ngữ SOFL để tìm hiểu thêm về những khóa học tiếng Nhật cấp tốc của chúng tôi!
 
khoa hoc tieng nhat cap toc
Khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5 được mở tại SOFL

Học cấp tốc là gì?

Học cấp tốc nghĩa là tham gia học trong một thời gian ngắn, liên tục, cấp bách để thực hiện được mục tiêu nào đó đã đề ra và bắt buộc phải đạt được đúng thời gian quy định. Việc thực hiện được mục tiêu gần nhất giúp bạn đi đúng lộ trình đã đề ra, tạo ra sự thuận lợi cho con đường học tập hay sự nghiệp của bạn sau này.
 
hoc tieng nhat cap toc tai sofl
Học tiếng Nhật cấp tốc bạn được lợi ích gì?

Đối tượng, yêu cầu khi tham gia khóa học tiếng Nhật cấp tốc

Nhật Ngữ SOFL nhận được rất nhiều “tâm sự ruột gan” của các bạn về việc muốn học và thi đỗ tiếng Nhật thật nhanh, hay lo lắng về về việc kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật sắp diễn ra mà bản thân vẫn đang loay hoay ôn tập và kiến thức tiếng Nhật nghèo nàn, hời hợt. Có những bạn có ý định đi du học Nhật Bản trong vài tháng tới nhưng không biết học như thế nào để nhanh chóng thực hiện được kế hoạch đó.

Thấu hiểu sự lo lắng đó, chúng tôi đã mở ra các khóa học tiếng Nhật cấp tốc dành cho những bạn có nhu cầu. Nếu bạn là người đã đi làm và muốn có chứng chỉ tiếng Nhật hoặc trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp thật nhanh để phục vụ cho công việc, bạn là học sinh – sinh viên tranh thủ 1 – 2 tháng hè ít ỏi để học tiếng Nhật cấp tốc, bạn cũng có thể tham gia khóa học của chúng tôi. Đối tượng các khóa học đa dạng, không giới hạn độ tuổi, kinh nghiệm.

 
lop hoc tieng nhat cap toc
Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL rất phù hợp cho du học sinh Nhật Bản

Khi bạn tham gia khóa học cấp tốc điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là thời gian học. Vì là cấp tốc nên lịch học dày, liên tục nên bạn phải sắp xếp và chủ động lên kế hoạch sớm nhất để có thể đảm bảo tham gia đầy đủ các buổi học. Trong một buổi học, lượng kiến thức bạn cần đạt được là rất lớn, vì vậy bạn phải thật chăm chỉ, kiên nhẫn và có những phương pháp học tập tốt để tiếp thu được nhiều kiến thức trong một thời gian ngắn. Ngoài ra bạn cũng nên dành thời gian vận động và thư giãn sau những giờ học căng thẳng để giảm bớt áp lực học tập.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL

Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng những lớp học cấp tốc là những lớp học có đông học viên, nóng nực, chen chúc, nhồi nhét kiến thức thì đến với SOFL bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Lớp học cấp tốc tại SOFL có số học viên vừa phải chỉ từ 20 học viên và không quá 25 người một lớp học, lớp học thoáng mát, sạch sẽ, không nóng nực.

Các khóa học của Nhật Ngữ SOFL có những khung giờ đa dạng cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ tham gia học tối đa năm buổi một tuần, mỗi tiết học kéo dài 2 giờ đồng hồ. Mỗi khóa có 21 buổi học. Chúng tôi cam kết mức học phí các khóa học này sẽ “rẻ như cho” giống như những khóa học bình thường khác, không vì “học cấp tốc” mà thu khống học phí của người học. Trong quá trình tham gia khóa học, bạn sẽ nhận được những ưu đãi nhất định như tặng giáo trình miễn phí, học viên xuất sắc sẽ được chúng tôi hỗ trợ học bổng vào cuối khóa.

 
hoc tieng nhat so cap hieu qua
Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL với số lượng học viên vừa đủ

Giáo viên của trung tâm đều có kinh nghiệm lâu năm, phương pháp dạy tốt, đặc biệt là phương pháp dạy nhanh cấp tốc mà vẫn đem lại hiệu quả cho học viên. Tương tác với người học thường xuyên, trao đổi với người học về những cách học nhanh, hiệu quả trong một thời gian nhất định. Ngoài ra, giáo viên sẽ định hướng lộ trình ôn thi cuối khóa cho từng học viên để thực hiện được mục tiêu đã đề ra.Chúng tôi cam kết thời gian học ngắn nhưng mang lại hiệu quả cao, chất lượng, xứng đáng với sự tin tưởng của học viên.

Bạn hãy tham gia khóa học tiếng Nhật cấp tốc ngay hôm nay của Nhật Ngữ SOFL để sớm hoàn thành mục tiêu học tiếng Nhật của mình nhé. Chúng tôi luôn mong sẽ là một phần thành công của bạn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác