Đang thực hiện

Khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại Nhật ngữ SOFL

Thời gian đăng: 24/01/2019 16:33
Quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng khăng khít và gắn bó kéo theo các cơ hội lớn cho doanh nghiệp vì thế mà tiếng Nhật cho doanh nghiệp cũng trở nên ngày một quan trọng. Để nắm bắt được cơ hội hợp tác với các công ty nước ngoài buộc các doanh nghiệp Việt Nam phải trao dồi trình độ tiếng Nhật cho các nhân viên trong công ty mình. Để đáp ứng nhu cầu đó Nhật ngữ SOFL có rất nhiều các khóa đào tạo tiếng Nhật dành riêng cho các doanh nghiệp.
hoc tieng nhat cho doanh nghiep
Khóa đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL

 

Một vài nét về trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL

Trung tâm Nhật ngữ SOFL được thành lập với sứ mệnh duy nhất đó là tạo ra một môi trường học thân thiện, năng động giúp những người học tiếng Nhật có thể nâng cao trình độ một cách nhanh chóng. Không chỉ tiếp thu các kiến thức, tiến bộ nhanh chóng mà bạn còn có cơ hội để tìm hiểu thêm về nét văn hóa đặc sắc cũng như con người của đất nước Nhật Bản.

Tại SOFL bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên đã có bằng thạc sỹ trong lĩnh vực chuyên môn sẽ luôn theo sát học viên trên từng chặng đường để có thể kịp thời sửa lỗi sai khi cần thiết.

Bên cạnh đó là không gian học tập vô cùng tiện nghi và hiện đại với các tài liệu học đa dạng và phong phú. Kết hợp cùng với các phương pháp giảng dạy mới lạ giúp người học có thể luyện phản xạ nghe nói giao tiếp một cách trực tiếp cùng với các giáo viên bản ngữ, làm cho bài giảng được sinh động và trở nên cuốn hút hơn. Học viên sẽ cảm thấy thêm phần hứng thú, giảm bớt hẳn sự căng thẳng và nhàm chán trong mỗi buổi học.

Mục tiêu khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL

      - Khóa học thiết kế phù hợp cho những người đi làm đặc biệt là trong môi trường công ty.
      - Phương pháp giảng dạy trực quan và dễ hiểu giúp cho học viên có thể tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn nhất.
      - Tập trung mạnh vào các ứng dụng giao tiếp tiếng Nhật từ cơ bản cho đến nâng cao đặc biệt chú trọng cho nhân viên kinh doanh.
      - Học viên sẽ được thực hành các kiến thức tiếng Nhật một cách thuần thục nhất và tạo được kỹ năng tốt cho bản thân mình.
tieng nhat cho doanh nghiep
Lợi ích khi các doanh nghiệp học tiếng Nhật

Sự khác biệt của lớp tiếng Nhật cho doanh nghiệp so với các lớp thông thường

Dựa theo nhu cầu thực tế của mỗi công ty, SOFL sẽ xây dựng các chương trình học sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng học viên tại các doanh nghiệp. Các khóa học này sẽ chủ yếu đào tạo về các kỹ năng nghe nói đọc viết, không nặng về ngữ pháp mà tập trung chủ yếu vào sự tương tác và chủ động trong việc giao tiếp, giúp học viên có thể nâng cao kỹ năng một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra SOFL cũng áp dụng cả các nguồn tài liệu bổ sung để có thể rèn luyện kỹ năng nghe nói phản xạ tốt nhất cho học viên của mình.

Quy trình mở lớp đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp

Bước 1: Tư vấn doanh nghiệp

Trung tâm sẽ nói chuyện và trao đổi cụ thể về nhu cầu học tiếng Nhật cho các nhân viên trong công ty để có thể thống nhất cụ thể về vấn đề thời gian, địa điểm, nội dung giảng dạy cũng như phương pháp đào tạo sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra trình độ

Trước khi bắt đầu bước vào học chính thức sẽ có một bài kiểm tra đầu vào để xem trình độ của học viên như thế nào. Dựa vào kết quả bài kiểm tra này, SOFL sẽ điều chỉnh lại nội dung và phương pháp sao cho phù hợp nhất.
hoc tieng nhat
Học tiếng Nhật để có cơ hội thăng tiến

Bước 3: Khai giảng và dạy thử

Các học viên sẽ được học miễn phí buổi đầu tiên sau khi khai giảng lớp học để tự mình trải nghiệm và đánh giá, đồng thời có thể góp ý kịp thời về chất lượng cũng như quy trình đào tạo, giảng dạy của trung tâm.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán

Sau khi đã thống nhất mọi thứ, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thanh toán sau đó bắt đầu bước vào chương trình giảng dạy.

Trên đây là những thông tin về khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp của Nhật ngữ SOFL. Hy vọng với khóa học này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với nền kinh tế thị trường, đưa đất nước ngày một tiến xa hơn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác