Đang thực hiện

Đăng kí ngay khóa đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL

Thời gian đăng: 26/05/2018 11:06
Trong xu thế hội nhập hiện nay, đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Việc bất đồng ngôn ngữ sẽ kìm hãm sự hợp tác, phát triển của các công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, Trung tâm tiếng Nhật SOFL liên tục mở lớp tiếng Nhật cho doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu của xã hội.
Khóa đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp
Khóa đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp

 
>>> Xem thêm : Khóa học tiếng Nhật cho người đi làm.

Lợi ích của đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp?

Trước hết, doanh nghiệp của bạn đang làm việc với người Nhật, việc đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên sẽ giúp công việc trở nên thuận lợi hơn nhờ việc hiểu rõ mong muốn, văn hóa, con người Nhật

Tiếng Nhật đang là ngôn ngữ “hot” nhất hiện nay, thậm chí còn phát triển mạnh hơn cả tiếng Anh đang dần bão hòa. Đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên là bạn đang tiên phong đón đầu thách thức của thời đại.

Sử dụng dịch vụ dạy hợp đồng tiếng Nhật cho công ty, bạn sẽ giúp nhân viên cùng với doanh nghiệp của mình bước vào một thế giới mới nhiều cơ hội hơn chuyên nghiệp hơn – năng động hơn trong nền kinh tế công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Học tiếng Nhật cũng chính là học văn hóa Nhật, tinh thần Nhật – những yếu tố cốt lõi góp phần hun đúc nên ý chí và nghị lực đưa nhân viên cùng bạn chèo lái con thuyền doanh nghiệp đi đến thành công.

            + Gia tăng được sự uy tín và tính chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng
            + Tăng cơ hội hợp tác và thấu hiểu đối tác, khách hàng
            + Tạo ra lợi thế cạnh tranh so với đối thủ cùng ngành
            + Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự giúp công ty phát triển bền vững

Các doanh nghiệp làm gì để lựa chọn phương pháp đào tạo tiếng Nhật tối ưu nhất cho nhân viên?

            + Các doanh nghiệp cần lựa chọn những Trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng và đảm bảo chương trình học có hiệu quả.
            + Doanh nghiệp nên sử dụng gói dịch vụ dạy hợp đồng tiếng Nhật cho các công ty, doanh nghiệp để đảm bảo được quyền lợi và những chế độ hấp dẫn
            + Khi cho bộ phận nhân sự trong công ty đi đào tạo, các doanh nghiệp nên chia tách ra từng bộ phận để đối tác đào tạo tiếng Nhật có thể đào tạo một cách chuyên nghiệp, thiết kế bài giảng phù hợp nhất với từng nhóm đối tượng.
Đăng ký học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật uy tín
Đăng ký học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật uy tín

Quy trình mở lớp đào tạo cho doanh nghiệp


Tư vấn doanh nghiệp

Để thống nhất thời gian, địa điểm, chương trình cũng như phương pháp đào tạo phù hợp nhất Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ cùng các doanh nghiệp trao đổi chi tiết và cụ thể về nhu cầu đào tạo tiếng Nhật cho các nhân viên công ty.


Kiểm tra trình độ.

Trước khi bắt đầu học chính thức, SOFL sẽ tổ chức một buổi kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí cho các học viên. Dựa vào kết quả của bài kiểm tra đó mà trung tâm sẽ điều chỉnh lộ trình, phương pháp và nội dung khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp phù hợp.

 
Khai giảng – Dạy thử.

Sau khi khai giảng, các học viên sẽ được học thử một buổi miễn phí để các doanh nghiệp có thể đánh giá trực tiếp, đóng góp ý kiến về chất lượng đào tạo và cách giảng dạy Trung tâm.

 
Ký hợp đồng & thanh toán.

Hai bên sẽ cùng ký kết hợp đồng và thanh toán học phí sau khi học viên và Doanh nghiệp hài lòng với chất lượng đào tạo của Trung tâm tiếng Nhật SOFL.
 
Đóng góp ý kiến.

Các bạn học viên có thể trực tiếp trao đổi với giáo viên giảng dạy hoặc góp ý với SOFL thông qua bên Đại diện của Quý công ty trong suốt quá trình học. Từ đó điều chỉnh lại nhằm tối đa hiệu quả khóa học tiếng Nhật.
Lớp học tiếng Nhật cho doanh nghiệp có sự gop mặt của giảng viên giàu kinh nghiệm
Lớp học tiếng Nhật cho doanh nghiệp có sự gop mặt của giảng viên giàu kinh nghiệm

Tại sao doanh nghiệp nên chọn Trung tâm Nhật ngữ SOFL?

            + Đây là địa chỉ  đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng cao trong nước. Chương trình đào tạo được thiết kế bài giảng  hợp với người đi làm, đặc biệt là trong môi trường công ty.
            + Trung tâm Nhật ngữ SOFL luôn cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Nội dung chương trình học bám sát vào việc sử dụng các ngôn ngữ giao tiếp trong kinh doanh với người Nhật.
            + SOFL có đội ngũ giảng viên Việt – Nhật giảng dạy tại trung tâm nhiệt tình, tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật. Phương pháp giảng dạt trực quan, dễ hiểu, có sự liên tưởng giúp cho học viên có thể học tốt nhất trong một thời gian ngắn nhất.

Nhật ngữ SOFL đã và đang ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp. SOFL là đối tác vô cùng tin cậy và cũng là địa chỉ quen thuộc của hơn 10 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác