Đang thực hiện

Khám phá bí ẩn của khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL

Thời gian đăng: 21/08/2017 09:09
Trung tâm tiếng Nhật SOFL được các doanh nghiệp chọn là đối tác quan trọng trọng việc đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên, cùng tìm hiểu khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp có gì đặc biệt.
Khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp có gì đặc biết
Khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp có gì đặc biết

1. Trung tâm mang lại khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp chất lượng.

Với đội ngũ giảng viên Việt- Nhật có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học trong và ngoài nước, với bằng cấp tiếng Nhật từ N2 trở lên, trên 40% giảng viên có bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực chuyên môn. Luôn quan tâm và để ý đến học viên trong quá trình học để có thể phát hiệu kịp thời những lỗi phát âm tiếng Nhật, phát triển vốn từ, vận dụng cấu trúc câu khi sử dụng tiếng Nhật của các học viên, giúp học viên nắm bắt kiến thức không phải thuộc nữa mà là hiểu bản chất và có thể vận dụng ngay vào thực tế.

Không gian phòng học thoáng mát và sạch sẽ, hiện đại, giáo trình chọn lọc chuyên môn, có công cụ hỗ trợ trong quá trình học, tạo nên bài giảng thú vị cuốn hút hơn, giúp người học có tinh thần, giảm bớt căng thẳng, nhàm chán theo phương thức dạy học truyền thống. Sử dụng phương pháp phản xạ tư duy nhạy bén và luyện nói trực tiếp với giáo viên. Sử dụng các sơ đồ tư duy nổi tiếng trên thế giới vào trong giảng dạy giúp hệ thống kiến thức khó trở nên thân thiện với người hơn.

2. Khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp hướng tới các mục tiêu sau.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp được biên soạn kỹ lưỡng phù hợp với những người đi làm, đặc biệt môi trường công ty. Phương pháp giảng dạy rất trực quan, dễ dàng hiểu để giúp các học viên các thể nắm bắt ngay bài tại trên lớp học. Kiến thức được giảng dạy được bám sát vào chuyên môn liên quan đến công việc, để học viên sau khi học sẽ nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao. Luôn được thực hành kiến thức cho tới khi bạn suy nghĩ toàn bằng tiếng Nhật, tạo khả năng giao tiếp tự nhiên như người bản xứ.

Mục tiêu khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp

3. Sự khác biệt của khóa học so với các khóa học tiếng Nhật khác.

Dựa vào du cầu thực tiễn các doanh nghiệp cần có những nhân viên giỏi tiếng Nhật để giao tiếp đàm phán. Nên khóa học này được rèn luyện kỹ năng nghe nói, giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe nói trong đời sống và trong công việc.

Học viên sẽ được thực hành giao tiếp bằng tiếng Nhật thường xuyên trên lớp như thuyết trình, thảo luận về các chủ đề kinh doanh, tăng khả năng hùng biện nhằm vận dụng triệt để nhất vốn từ vựng tiếng Nhật doanh nghiệp chuyên ngành. Ngoài ra, học viên còn được thực hành thông qua các bài tập về nhà bằng việc học tiếng Nhật online và các bài kiểm tra kỹ năng do tổ chức.

Khóa học không quá nặng nề về ngữ pháp, giúp học viên không bị nhàm chán vì đống ngữ pháp tiếng Nhật mà học xong chẳng giao tiếp được.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL mong muốn sẽ cũng với các công ty doang nghiệp hợp tác để tạo nên khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác