Đang thực hiện

Khai giảng lớp học tiếng Nhật cho trẻ em - tháng 11

Thời gian đăng: 02/11/2015 08:58
Hiện nay việc hợp tác phát triển của Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển kéo theo đó là phong trào học tiếng Nhật cũng phát triển không kém. Và việc chọn tiếng Nhật là ngôn ngữ cho các bé sẽ  tạo ra lợi thế lớn trong việc xây dựng tương lai của con em chúng ta sau này. Nắm bắt được điều này trung tâm Nhật Ngữ SOFL xin chia sẽ bài lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em.
hoc tieng nhat cho tre em

Với 3 cơ sở chính ở quận lớn của Hà Nội : Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hai Bà Trưng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu học của các em học sinh trên khắp Hà Nội.
1. Đối tượng học: Là các bạn từ 11 tuổi đến 15 tuổi và chưa biết gì về tiếng Nhật.
2. Nội dung giảng dạy: 
- Thực hiện phương pháp dạy chơi nhiều hơn học: Vì các em học sinh còn chưa định nghĩa được việc học, khả năng tập trung vào một cái gì đó là rất ngắn khoảng 5 phút nên các thầy cô giáo tạo ra sân chơi trong môi trường tiếng Nhật.
- Hoạt động nhiều hơn lý thuyết: Các hình ảnh màu sắc, trò chơi vui nhộn của lứa tuổi nhỏ... các em sẽ được học trong môi trường thuần Nhật.
- Phương pháp học bắt chước: Việc các em bắt chước người lớn làm, học tập sẽ giúp cho quá trình học tập nhanh hơn, khả năng tư duy tốt hơn.
- Cuối cùng là nghe, nói nhiều hơn viết: Các giảng viên người Nhật là các cô giáo trẻ năng động thân thiện sẽ giúp các em luyện phát âm chuẩn ngay từ khi mới học và khả năng giao tiếp được tốt hơn.
3.Thời gian học: Từ 18h đến 20h00 thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần.
tieng nhat cho tre em
4. Thời lượng học: 20 buổi.
5. Học phí: 1.800.000đ.
Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi họp với các phụ huynh để lắng nghe ý kiến phản hồi của các em về khóa học để kịp thời có những điều chỉnh  hợp lý nhằm giúp các em nắm bắt tiếng Nhật tốt nhất.
Học phí đã rẻ nhưng trung tâm còn có nhiều rất nhiều ưu đãi dành cho các em đăng ký học như giảm 10% học phí cho các em đăng ký đầu tiên trong tháng, tặng giáo trình và giảm 10% cho gia đình có 2 cháu đăng ký trở nên. 
Các ông bố bà mẹ còn chần chừ gì nữa, nhanh tay click vào phần đăng ký học trong website Nhật Ngữ SOFL và đăng ký cho con em mình một học và dinh quà hấp dẫn nào. Chúc các em có những trải nghiệm về thứ ngôn ngữ hoàn toàn mới khi đến với trung tâm.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác