Đang thực hiện

Lễ hội Kaiko Kinenbi (Liên hoan khai mạc cảng Yokohama)

Thời gian đăng: 22/06/2016 08:52
Tháng 6 sôi động này tại Nhật Bản cũng có những sự kiện đặc biệt giành cho những bạn yêu thích sự náo nhiệt nơi đây. Không chỉ có các lễ hội mang đậm nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản mà trong tháng 6 này còn có nhiều sự kiện đặc biệt như liên hoan khai mạc cảng Yokohama.
Kaiko Kinenbi ( Liên hoan khai mạc cảng Yokohama )
Lễ hội Kaiko Kinenbi (Liên hoan khai mạc cảng Yokohama)

 
 Để kỉ niệm ngày đặc biệt này, cứ vào ngày mùng 1, mùng 2 tháng 6 hằng năm, người Nhật đều tổ chức các hoạt động chào mừng ngày khai mạc cảng Yokohama. Lễ hội bao gồm các hoạt đọng vui chơi như đua thuyền cho những ai muốn rèn luyện sức khỏe, hay còn có những cuộc diễu hành đầy màu sắc với trang phục lỗng lẫy thu hút mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh. Ngoài ra trong dịp này mọi người còn được thưởng thức những tiết mục ca hát, nhảy múa đó cũng là món ăn tinh thần không thể thiếu ở các quốc gia trên thế giới nói chung và với Nhật Bản nói riêng.
 
 Sự kiện này được tổ chức tại Minato Mirai và Rinko Park, Yokohama, nơi có những ánh đèn của lễ hội xen lẫn ánh đèn từ cao tòa nhà cao tầng tạo nên một bức tranh với ánh sáng đèn điện tấp nập của đô thị vô cùng rực rỡ, náo nhiệt. Không chỉ có các cuộc thi, những màn biểu diễn phục vụ đời sống tinh thần mà tại đây còn diễn ra cuộc trao đổi hàng hóa nhộn nhịp, tấp nập của người dân, những thương nhân buôn bán khắp mọi miền đất nước cũng đều tụ họp và dịp kỉ niệm này...
 
 Không chỉ dừng lại ở các lễ hội Kaiko Kinenbi (Liên hoan khai mạc cảng Yokohama)
 mà Nhật Bản còn có rất nhiều phong tục lâu đời đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy đến với trung tâm tiếng Nhật SOFL nơi giúp bạn có được vốn tiếng Nhật phong phú để bạn có thể tự tin tìm hiểu hết những đều tuyệt vời về đất nước mặt trời mọc này tại bản tin hot theo tháng nhé. 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác