Đang thực hiện

Giới thiệu cách học viết tiếng Nhật cơ bản

Thời gian đăng: 30/06/2016 11:00

Viết là một trong những kĩ năng không thể thiếu và vô cu gf quan trọng đối với việc học tiếng Nhật. Vì mặt chứ tiếng Nhật và cqchs viết hoàn toàn khác so với việc viết tiếng Việt nên nhiều người gặp khó khăn trong việc học viết.
Học viết tiếng Nhật cơ bản
Học viết tiếng Nhật cơ bản

 
Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật nên có cho mình sách dạy viết tiếng Nhật cơ bản, trong đó có bảng chữ cái cùng hình ảnh minh họa, phiên âm và các cách viết khác nhau được thiết kế với phông chữ to rất phù hợp  cho những người mới học.

Sách còn có phần để chúng ta luyện viết được in mờ các nét đứt và thứ tự viết giúp người học dễ dàng nhớ được cách viết các chữ cái. Sách cung cấp bảng chữ cái với các chữ cái được sử dụng phổ biến, nếu muốn tìm hiểu hết các chữ cái thì tìm đọc tập 2 của sách.
Giới thiệu cách học viết tiếng Nhật cơ bản
Giới thiệu cách học viết tiếng Nhật cơ bản

 
 Ngoài việc luyện viết trong sách chúng ta cũng có thể tự học bằng cách hịc online với các video hướng dẫn viết chữ Nhật một các cụ thể, tỉ mỉ cùng cách phát âm chuẩn xác. Bạn cần chăm chỉ luyện viết, nhớ các mặt chữ, từ vựng, kết hợp với ngữ pháp câu để có thể viết thành một đoạn văn ngắn.

Vì việc viết tiếng Nhật rất khó nên chúng ta phải luyện tập viết thường xuyên để không bị quên các mặt chữ và cách sử dụng chúng. Mới đầu sẽ hơi ngượng tay nhưng về sau, nhờ sự kiên trì bền bỉ của bạn sẽ có thể viết một đoạn văn trôi chảy.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL giới thiệu cách học viết tiếng Nhật cơ bản dành cho các  bạn học viên mới bắt đầu đi tìm hiểu về tiếng Nhật. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác