Đang thực hiện

​Học tiếng Nhật trực tuyến - Hướng đi mới để học tiếng Nhật

Thời gian đăng: 26/12/2016 19:19
Ngoài những phương pháp học truyền thống thì hướng đi mới để học ngoại ngữ- học tiếng Nhật trực tuyến là một trong những phương pháp được đưa ra để giúp học tiếng Nhật một cách hiệu quả.
Học tiếng Nhật trực tuyến
​Học tiếng Nhật trực tuyến - Hướng đi mới để học ngoại ngữ
 
Học thêm một ngôn ngữ mới đang là một trong những xu thế hiện nay nhất là trong quá trình phát triển của xã hội cũng như sự hội nhập của nền kinh tế. Với việc biết thêm một ngôn ngữ đã tạo thêm cho điểm cộng cho bạn đồng thời tăng khả năng tìm kiếm được một việc làm ổn định với một mức lương cao. Và tiếng Nhật đang là một trong số các ngôn ngữ được theo học khá đông hiện nay. Ngoài các lớp học trực tiếp thì cũng có những lớp học tiếng Nhật trực tuyến đã được mở ra nhằn đáp ứng nhu cầu học hiện nay.

Chi phí học tiếng Nhật cực rẻ và ưu đãi.

Ngoài chi phí khi đăng ký các lớp học tiếng Nhật trực tuyến thì bạn sẽ không phải nộp thêm bất kỳ một chi phí nào khác nữa kể cả về tài liệu học hay tài liệu tham khảo. Với các khóa học trực tuyến sẽ được hỗ trợ về thư viện tài liệu để học viên có thể tự học, tự nâng cao trình độ kỹ năng bản thân ngay cả khi đã kết thúc buổi học nhằm làm đa dạng phong phú hơn lượng kiến thức mà đã được học. Đồng thời bạn sẽ không còn phải phụ thuộc quá nhiều về điều kiện thời tiết, địa điểm hay thời gian cố định… Khi học tiếng Nhật trực tuyến bạn có thể hoàn toàn chủ động trong những việc như thế này mà lại có thể tiết kiệm một khoản chi phí phát sinh như kiểu học truyền thống như trước.
Chi phí học tiếng Nhật trực tuyến cực rẻ và cực ưu đãi
Chi phí học tiếng Nhật trực tuyến cực rẻ và cực ưu đãi

Đối với phương pháp học tiếng Nhật này thì trong quá trình tham gia học thì các học viên vẫn có sự giám sát cũng như được hỗ trợ từ các giáo viên hướng dẫn giải đáp những vấn đề thắc mắc trước lớp học hay ngay cả những vấn đề riêng của từng cá nhân... Ngoài ra học viên được đào tạo theo chương  trình chuẩn với những ứng dụng về hình ảnh sinh động hay âm thanh trực tiếp đúng chuẩn để giúp người học dễ dàng tiếp thu những kiến thưc mới vè từ vựng  hay ngữ pháp…nhằm  tạo ra một môi trường học tập tốt nhằm đem lại những kết quả tốt đẹp như mong muốn ngay cả khi học tiếng Nhật trực tuyến.

Học tiếng Nhật trực tuyến chủ động về thời gian.

Bên cạnh đó là lợi ích về vấn đề thời gian, học viên hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn một khung giờ phù hợp với bản thân ngay cả đối với những người đang đi làm hoặc những người không thể học theo lịch cố định. Thông thường các khóa học tiếng Nhật trực tuyến sẽ được bắt đầu từ 8h đến 24h và chia thành nhiều ca học khác nhau với thời gian trung bình của mỗi ca là 90 phút, trung bình một ngày sẽ có 8 ca học. Tuy vậy thì để đảm bảo hơn về chất lượng học tập thì học viên nên tuân theo lộ trình ít nhất  3 ca trong một tuần với ít nhất là 1 ca trong 2 ngày.

Khóa học tiếng Nhật trực tuyến không phân biệt đối tượng theo học.

Hơn thế nữa là việc  các khóa học tiếng Nhật trực tuyến sẽ không bị hạn chế bởi độ tuổi, thành phần, nghề nghiệp,… khi tham gia học. Vì vậy, đối với mỗi người sẽ không có sự phân biệt và những lợi ích về hỗ trợ hay giảng dạy sẽ như nhau với lượng kiến thức truyền đạt một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất với  đa dạng đối tượng tham gia theo học mà không bị giới hạn đáp ứng được nhu cầu của nhiều thành phần nhiều đối tượng muốn tham gia theo học.

Không mất công đi học trên lớp.

Không cần phải đến những địa điểm cụ thể  mà vẫn có thể tham gia các khóa học  ở những nơi mà phù hợp với điều kiện học tập của bản thân mà không cần phải đến trung tam tieng Nhat để học. Thông qua hệ thống học trực tuyến thì học viên hoàn toàn có thể theo dõi về quá trình cũng như kết quả học tập để có thể điều chỉnh tốc độ học , những kiến thức mà mình còn thiếu hay tìm hiểu thêm sâu hơn về những kiến thức mà trong quá trình học mình chưa có thể tiếp thu được thông qua các tài liệu hay thư viêan trực tuyến.
 

Học tiếng Nhật  trực tuyến để có thể tự lựa chọn cho mình một cấp độ học

 
Đối với ngay cả những người mới bắt đầu thì học tiếng Nhật trực tuyến cũng có những lớp sơ cấp bắt đầu từ mức một. Học viên sẽ được học về những kỹ năng cơ bản nhất như nghe, nói, đọc, viết thông qua học các phần như từ vựng ,ngữ pháp ,kỹ năng nói,  luyện phát âm… từ mức cơ bản nhất và sẽ được tăng dần theo cấp độ học tiếp theo để khi hoàn thành khóa học thì học viên sẽ nắm được những kỹ năng cơ bản nhất. Vì thế dù bạn mới bắt đầu hay vẫn còn e ngại về vấn đề này thì cũng không cần lo lắng .

Trước khi tham gia đăng ký các khóa học thì học viên sẽ được tìm hiểu trước về lộ trình học tiếng Nhật  trực tuyến để có thể tự lựa chọn cho mình một cấp độ học phù hợp. Bạn nên tuân theo một lộ trình học liên tục để có thể đảm bảo tốt nhất cho lượng kiến thức sẽ không bị ngắt quãng để có thể đạt được một kết quả tốt nhất.

Vì thế ngoài việc tham gia các lớp học trực tiếp thì có thể tham gia lớp học tiếng nhật trực tuyến - hướng đi mới để học tiếng Nhật đang là một hướng đi mới cho những người muốn học tiếng Nhật mà kết quả đạt được không có sự khắc biệt quá lớn.

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác