Đang thực hiện

Học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả với 4 cách học đơn giản

Thời gian đăng: 11/01/2018 11:45
Hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về phương pháp học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả dưới đây nhé.
Lớp học tiếng Nhật sơ cấp cho trẻ em
Lớp học tiếng Nhật sơ cấp cho trẻ em tại SOFL

Học tiếng Nhật sơ cấp thì phải nghe tốt.

Cách luyện nghe tiếng Nhật N5 hay nhất ngày nay chính là học nghe qua những bài hát, học nghe qua những bộ phim truyền hình. Cách thứ 2 là nghe trên giáo trình, cách này bạn hãy hình dung và phán đoán trước những gì sắp nghe, sau đó cố gắng nghe ý chính trước để hiểu nội dung ra sao, không cố định phải hiểu hết mọi từ trong đó, rồi sau đó ta nghe lại đa dạng lần cho quen để có thể hoàn tất những câu hỏi liên quan đến nội dung trong bài. 

Nhớ là không nên xem trước nội dung bài khóa trước khi nghe. Bạn chỉ nên xem nội dung khi mà bạn đã nghe xong, và đánh giá lại xem mình đã nghe đúng hoặc không thôi nhé.

Rèn kỹ năng nói và phát âm khi học tiếng Nhật sơ cấp.

Nói và phát âm đi liền với nhau và không thể tách rời. Để nói cho người khác hiểu bạn phải nói rõ ràng chính là bạn phải biết ngữ điệu, âm đúng. Đối với các người mất gốc tiếng Nhật, thường là mọi người lâu ngày không học tiếng Nhật và lúc bắt đầu trở lại với môn ngoại ngữ này sẽ cảm thấy khó trong việc học lại phát âm, dễ nhầm từ này sang từ khác. vì thế để giao tiếp tiếng Nhật tốt. Bạn nên nghe người bản xứ phát âm thật chuẩn, sau đó nhắc lại và chăm chỉ luyện tập rất nhiều lần, có kế hoạch rõ ràng sẽ nhanh chóng tiến bộ.

Học tiếng Nhật sơ cấp với ngữ pháp tiếng Nhật.
 
Ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp là những cấu trúc thông dụng gặp trong khẩu ngữ hàng ngày. Để đảm bảo giao tiếp tiếng Nhật cơ bản hiệu quả, bạn không thể bỏ qua những ngữ pháp sơ cấp này. 

Khi học ngữ pháp, quan trọng nhất là nắm vững cấu trúc câu, các thành phần câu và vị trí các thành phần đó trong câu. Để nhớ nhanh và vận dụng ngữ pháp tốt thì bạn nên áp dụng phương pháp vừa học vừa thực hành. Hãy đặt câu theo ngữ pháp với các từ mới học. Vừa củng cố ngữ pháp vừa nhớ nhanh từ, còn gì tuyệt vời hơn?
Học tiếng Nhật sơ cấp với phần ngữ pháp
Học tiếng Nhật sơ cấp với phần ngữ pháp

Học tiếng Nhật sơ cấp qua giáo trình, tài liệu.

Với phương pháp học qua giáo trình và tài liệu học tiếng Nhật cơ bản thì bạn phải biết lựa chọn giáo trình và tài liệu ăn nhập nhất. Sẽ khó có thể học tốt và chính xác nếu bạn lựa chọn tài liệu và giáo trình không tương xứng với tính năng tiếp thu của bạn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật thì bạn phải chọn bộ tài liệu, giáo trình dành cho người mới bắt đầu thì bạn mới có thể tiếp thu và học tốt được. Còn nếu bạn mới học mà lại chọn lựa tài liệu, giáo trình nâng cao thì chắc chắc rằng bạn không thể tiếp thu được dẫn đến chu trình học tiếng Nhật sơ cấp thất bại.

Trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Hà Nội.

Để quá trình học của học viên nhanh chóng và đạt tác dụng cao hơn, bạn hãy đến học tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL. Đến đây học ở đây sinh viên sẽ được nhân viên tư vấn lớp học tiếng nhật hiệu quả tương ứng với địa chỉ và những cung giờ của bạn. Trong việc học, dưới sự hướng dẫn của những thầy cô giáo nhiều kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn và giảng dạy, đó là một lợi thế cho sinh viên học tiếng Nhật tại SOFL.

Với phương pháp học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả trên của SOFL, mong rằng các bạn sẽ áp dụng thành công trong con đường chinh phục tiếng Nhật. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/