Đang thực hiện

Học tiếng Nhật online như thế nào để thi được N5

Thời gian đăng: 02/03/2017 08:39
Khi muốn lấy chứng chỉ N5 trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT thì khi học tiếng Nhật online thì bạn cần làm những gì thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp.
Học tiếng Nhật online như thế nào để thi được N5
 

Lấy chứng chỉ tiếng Nhật N5 thực sự không quá khó tuy nhiên để đạt được thì trong quá trình học tiếng Nhật online của mình ngoài chăm chỉ thì bạn cũng cần đến cách học hiệu quả 

 Cách học tiếng Nhật online để thi được N5.

1. Cách học tiếng Nhật online với phần từ vựng :

Đầu tiên bạn cần học thuộc được 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana để sử dụng một cách thành thạo trước vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học từ vựng tiếng Nhật và ngữ pháp ngay sau đó. Nên để học chữ Kanji sau khi đã có một số từ vựng nhất định thì việc học thuộc cũng sẽ dễ dàng hơn. Đối với mức tiếng Nhật N5 thì lượng từ vựng mà bạn cần có là ít nhất 800 từ và khoảng 100 chữ Kanji. Vì thế bạn cần lên kế hoạch hoặc có cách học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả để thu thập cho mình càng nhiều càng tốt. 
Học tiếng Nhật online với phần từ vựng
Học tiếng Nhật online với phần từ vựng

2. Cách học tiếng Nhật online với phần ngữ pháp.

Kiến thức ngữ pháp tiếng Nhật của phần này sẽ chủ yếu nằm trong 25 bài của giáo trình Mina no Nihongo. Bên cạnh việc học thuộc thì việc biết vận dụng mới là một trong những yếu tố quan trọng vì thế ngoài việc học trong sách vở, giáo trình thì bạn hãy dùng những kiến thức đó để thực hành trong luyện viết hay luyện nói tiếng Nhật thì nó sẽ mang cho bạn những hiệu quả bất ngờ hay có thể chỉ đơn giản là tìm các tài liệu tiếng Nhật khác để học và làm bài tập để làm phong phú hơn kiến thức mà mình đã học.

3. Cách học tiếng Nhật online với phần đọc hiểu.

Đây là một trong những phần đòi hỏi khá nhiều kiến thức cả về từ vựng, ngữ pháp, sự hiểu biết và tư duy,... thì để làm được thì khi học tiếng Nhật online bạn nên rèn luyện các kỹ năng một cách đồng đều nhất. Và muốn đạt được điểm cao mà không bị bỏ sót có thể làm theo cách sau: đọc lướt để tìm các đại ý, ý chính hay chủ đề của đoạn văn, tiếp đó là trả lời các câu hỏi bên dưới và cuối cùng là rà soát lại để hiểu nghĩa tường tận và kiểm tra lại độ chính xác của các câu trả lời.
Học tiếng Nhật online với phần đọc hiểu
Học tiếng Nhật online với phần đọc hiểu

4. Cách học tiếng Nhật online với phần nghe hiểu.

Đây là phần được cho là khó và dễ mất điểm nhất  vì thế bạn cần nên chú trọng hơn khi học tiếng Nhật online phần luyện nghe tiếng Nhật của mình, không chỉ nghe trong các bài giảng không thôi mà bạn hãy tìm thêm những nguồn học khác để cải thiện và nâng cao trình độ của mình. Một trong những cách mà nhiều người lựa chọn và mang lại những dấu hiệu tích cực đó là học tiếng Nhật qua video và bài hát vừa học vừa thư giãn sẽ giúp tăng hiệu não bộ tiếp thu kiến thức một cách nhanh hơn. Trước phần thi nghe thì hãy tận dụng 1 hoặc 2 phút chuẩn bị để đọc trước các câu hỏi để trong bài mình có thể tìm được nội dung chính, các cụm từ và các ý liên quan giúp trả lời chính xác câu hỏi .

Với cách như đã nêu ở trên sẽ giúp ban biết cách học tiếng Nhật online như thế nào để thi được N5 và chúc bạn sẽ đạt được những kết quả mà mình mong muốn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác