Đang thực hiện

Học tiếng Nhật online cơ bản tại hà Nội

Thời gian đăng: 21/06/2016 09:44
Học tiếng Nhật online cũng có nhiều cấp độ khác nhau như học tại trung tâm, cũng có từng khóa học từ sơ cấp đến trung cấp rồi thượng cấp... Để học được tới trình độ cao, bao giờ chúng ta cũng cần học từ những thứ cơ bản nhất.
Học tiếng Nhật online cơ bản
Học tiếng Nhật online cơ bản tại hà Nội

 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã có lớp học trực tuyến nhàm phục vụ việc học tại nhà cho các học viên và khóa học tiếng Nhật cơ bản cũng được tổ chức học trực tuyến. Đối với phương pháp học tiếng Nhật online thì có nhiều hình thức khác nhau như làm bài tập có sẵn, học lý thuyết, hay học qua video thầy cô giảng dạy,... các bạn có thể chọn cho mình hình thức học online hợp lý nhất ở mọi lúc mọi nơi.

Lớp học tiếng Nhật online cơ bản giành cho những bạn đang học tiếng Nhật sơ cấp tại trung tâm. Lớp học trực tuyến này giúp các học viên có thể ôn lại kiến thức một cách dễ dàng và học lại những điều mình còn chưa rõ khi học trên lớp. Ở đây, khi đăng kí chính thức vào lớp học tiếng Nhật online, chúng ta cũng phải vượt qua những bài kiểm tra định kì nhằm đánh giá năng lực của mỗi học viên.
 
Mục tiêu của lớp học tiếng Nhật online cơ bản là giúp bạn ôn luyện lại kiến thức đã học và tìm hiểu thêm một số kiến thức mới dù là rất nhỏ, giúp bạn học tại nhà hiệu quả hơn,, tiết kiệm được tối đa thời gian tự học,... và cho ta những kinh nghiệm hay khi học tiếng Nhật cơ bản. 

Tuy nhiên các bạn cũng không nên quá lạm dụng việc học tiếng Nhật online cơ bản tại Hà Nội mà bỏ qua các tiết học tại trung tâm. Chúng ta cần cân bằng những phương pháp học sao cho kết quả đạt được cao nhất. Chúc các bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác