Đang thực hiện

Học tiếng Nhật ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội

Thời gian đăng: 01/11/2017 20:34
Hiện nay, Việt Nam khoảng 100 trường ĐH và các trung tâm đào tạo tiếng Nhật. Vậy thì “Học tiếng Nhật ở đâu” luôn là lỗi băn khoăn lớn nhất của các bạn học viên khi muốn học tiếng Nhật ở Việt Nam.
Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại Hà Nội
Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Các trung tâm tiếng Nhật ngày càng gia tăng, mặc dù đã đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của người học, nhưng các học viên lại gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn các trung tâm uy tín, chất lượng dành cho mình.

Tiếng Nhật đã nhanh chóng trở thành một ngoại ngữ phổ biến thứ 2, chỉ sau tiếng Anh. Nhu cầu học tiếng Nhật của mọi người ngày càng gia tăng khiến vấn đề lựa chọn một lớp học tiếng Nhật chất lượng đã trở thành tiêu điểm trong suốt thời gian vừa qua. Trong khi đó, có một lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội làm mưa làm gió suốt một thời gian dài, lớp học tiếng Nhật tại Nhật ngữ SOFL. Lớp học này có điểm gì khác biệt mà khiến giới trẻ Hà Thành “sốt xình xịch” lên như vậy nhỉ?

1. Học tiêng Nhật ở đâu - Trung tâm tiếng Nhật SOFL điểm 10 cho chất lượng.

Được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội với những lớp học tiếng Nhật luôn đảm bảo chất lượng về mọi mặt.

Đội ngũ giảng viên của SOFL được lựa chọn kĨ lưỡng từ các trường Đại học có tiếng với kiến thức chuyên môn tốt, và giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt huyết!

Có cả giảng viên người Việt và người Nhật giảng dạy.

Đội ngũ trợ giảng rất tận tình, và sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/24: Tại SOFL mỗi khóa học tiếng Nhật đều được theo dõi sát sao bởi một trợ giảng, gọi là người sẽ đồng hành và hỗ trợ cho bạn mọi lúc, mọi nơi, từ check phát âm, và giải đáp thắc mắc về kiến thức, cả những tâm tư, nguyện vọng của các bạn học viên. Cơ sở vật chất rất khang trang, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho việc học đạt hiệu quả tốt nhất. 

2. Chương trình học tiếng Nhật chuẩn theo mô hình quốc tế.

Tại lớp học tiếng Nhật của Nhật ngữ SOFL, các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hoàn toàn mới, với những bài giảng sinh động và hấp dẫn, giúp các bạn học viên kích thích được tinh thần học tập lên rất cao. chưa có một trung tâm tiếng Nhật nào áp dụng phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả như vậy.

Nội dung phương pháp học tiếng Nhật tại SOFL

Kết hợp lợi ích của việc học kiến thức trên lớp và tự học tại nhà trên hệ thống học tiếng Nhật online để tối đa hoá sự tiếp xúc của học viên với ngoại ngữ.

Mô hình học được đưa ra theo nghiên cứu của tổ chức Cambridge và đang được ứng dụng tại các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới. Các nghiên cứu gần đây của các chuyên gia ngôn ngữ trên 36 quốc gia đã khẳng định rằng khi nội dung học online và tại lớp được liên kết một cách chặt chẽ với nhau sẽ tăng hiệu quả học tập sẽ tăng cao hơn rất nhiều.
Chương trình học tiếng Nhật online hiệu quả cho người đi làm
Chương trình học tiếng Nhật online hiệu quả cho người đi làm

3. Phương châm giảng dạy tại Nhật ngữ SOFL “ Học không chỉ để hiểu mà học là để ứng dụng được”

Nếu học tiếng Nhật mà chỉ có thể làm các bài kiểm tra trên giấy và tham gia các kì thi năng lực tiếng Nhật nhưng lại không thể dùng được trong cuộc sống, và trong công việc, trong giao tiếp hàng ngày thì chẳng có ý nghĩa gì hết. Vì thế  nên SOFL bên cạnh việc giảng dạy để học viên hiểu các hiện tượng ngữ pháp khó, và những trường hợp đặc biệt  mà còn dạy học viên những kĩ năng giao tiếp tiếng Nhật. Quan điểm của chúng tôi là tập trung học thành thạo những điều cơ bản, và học đến đâu là sử dụng được đến đấy, giúp học viên rèn luyện đầy đủ các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Các kiến thức nâng cao, sau khi học lên trình độ cao các bạn sẽ được hướng dẫn một cách kĩ càng theo chương trình học. Không nhồi nhét khiến học viên quá tải.

Vì vậy, lớp học của SOFL tập trung vào các hoạt động:Tạo hứng thú cho các bạn học tập. Hướng dẫn phương pháp học tập và tạo môi trường thực hành kiến thức được dạy: giao tiếp, thuyết trình, luyện nói, kèm cặp các bạn luyện nói, sửa phát âm, sửa ngữ điệu, thực hành tiếng Nhật. Và giảng dạy các kiến thức thường thức về Nhật Bản: đất nước, con người, văn hóa, lịch sử, địa lý…

Hãy đến với Trung tâm tiếng Nhật SOFL bạn sẽ xóa đi được nỗi lo “ Học tiếng Nhật ở đâu” cho hiệu quả. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến môi trường học tập tốt nhất cho bạn. Chúc các bạn chinh phục tiếng Nhật thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác