Đang thực hiện

Học tiếng Nhật ở đâu để giúp bạn hoàn thiện ước mơ

Thời gian đăng: 12/12/2017 11:22
Bạn đang băn khoăn lựa chọn học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất? Nhật ngữ SOFL xin bật mí một vài cách giúp bạn lựa chọn trung tâm học tiếng Nhật uy tín cho mình.
Học tiếng Nhật ở đâu tốt tại Hà Nội?
Học tiếng Nhật ở đâu tốt tại Hà Nội?

Học tiếng Nhật ở đâu tốt? – Hãy tìm hiểu đội ngũ giáo viên giảng dạy.

Chất lượng của trung tâm được đánh giá phần lớn qua đội ngũ giáo viên. Tốt hơn hết là trung tâm tiếng Nhật đó nên có giáo viên nước ngoài đứng lớp, vì như thế bạn có thể tin tưởng về việc có thể giao tiếp mà không e ngại khi phải giao tiếp với người nước ngoài. Nếu bạn được làm quen với giọng điệu người bản xứ, điều này sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. 

Tuy nhiên những học viên mới bắt đầu học tiếng Nhật đôi khi gặp trở ngại trong việc giao tiếp với các giáo viên bản xứ, nên một đội ngũ giáo viên trong nước nhưng giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cũng là một gợi ý cho những bạn mới bắt đầu học.

Có thể bạn quan tâm chương trình học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL

Cơ sở vật chất.

Điều ấn tượng đầu tiên đối với học viên đó chính là cơ sở vật chất, trang thiết bị của lớp học. Một trung tâm, 1 lớp học dù tốt tới đâu nếu phòng học, bàn ghế, không gian… bừa bộn, bẩn thỉu thì không một học viên nào muốn tham gia.
 
Đến với SOFL  bạn hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề này. Với phòng học rộng rãi thoáng mát, trang thiết bị hiện đại từ bàn ghế, điều hòa, máy chiếu….tạo không gian giúp bạn tập trung học với hiệu quả cao nhất

Học phí tiếng Nhật.

Sau khi nắm bắt được khá nhiều thông tin, một trong những tiêu chí khá quan trọng cần nghĩ tới đó là mức học phí học tiếng Nhật. 80% những học viên đi học đều không quá dư dả, ai cũng đang muốn học để nâng cao trình độ, nâng cao cơ hội và mong muốn đạt được 1 bước tiến mới so với hiện tại. Việc cân nhắc và so sánh mức học phí giữa các trung tâm là điều rất cần thiết. Rẻ hay đắt quá cũng cần phải cân nhắc kĩ và đưa ra lựa chọn thật hợp lý và phù hợp.

Trung tâm Nhật ngữ SOFL – Cam kết chất lượng đào tạo.

Với lịch sử hơn 9 năm hình thành và phát triển, Trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn dành được sự tin tưởng của hàng nghìn học viên và phụ huynh,  đào tạo ra nhiều thế hệ trẻ thành công, giúp ích cho đất nước. Với các khóa học offline, online, trực tuyến… tất cả các bài giảng đều chất lượng, phù hợp và dễ nhớ.
Nhật ngữ SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
Nhật ngữ SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Đội ngũ giảng viên tại SOFL.

- Là những giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, có nhiều kinh nghiệm và phương pháp  giảng  dạy hiệu quả, dễ hiểu.
- Các giảng viên có trình độ N2, N1  ( 80% các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài).
- Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình.
- Là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm.
- Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.

Cơ sở vật chất.

Bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng giảng dạy, Trung tâm Nhật ngữ SOFL cũng chú trọng đến trang thiết bị của các phòng học. Các lớp học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, máy tính và loa âm thanh tốt,…

Các phòng học của SOFL luôn được bật điều hòa trong mọi thời tiết để cân bằng nhiệt độ trong phòng, đồng thời tạo ra một môi trường học tập thoải mái nhất. 

Tất cả sự thành công của chúng tôi được trả lời  bằng chính sự tin tưởng và thành công của hàng nghìn học viên đang và đã theo học.

Học tiếng Nhật ở đâu tốt? Đây luôn là câu hỏi khiến người học khó lựa chọn vì trung tâm tiếng Nhật đang dần mọc lên như nấm. Hãy tìm hiểu và đánh giá khách quan để chọn cho mình một nơi giúp bạn phát triển ước mơ của mình nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác