Đang thực hiện

Học tiếng Nhật N3 bằng phương pháp đứng trên vai người khổng lồ

Thời gian đăng: 24/06/2017 08:45
Học tiếng Nhật N3 với phương pháp người khổng lồ có nghĩa là biết tiếp thu những gì đã có và sáng tạo ra những cái mới hơn nữa để bay xa đặt mục tiêu của mình.
 
Sách luyện thi tiếng Nhật n3
Sách luyện thi tiếng Nhật n3
 

1. Những điều cần biết trước khi học tiếng Nhật N3.


Ảo tưởng về trí tuệ: Nhiều người sau khi áp dụng và thành công khi sử dụng những điều đã có sẵn thì tỏ vẻ “ta đây” hơn người mà quên mất mình đang đứng trên vai người khác. Sẽ chẳng là gì nếu nếu họ chỉ chạy đúng bằng đôi chân của mình đi ra nước ngoài mà không cần máy bay. Điều này dễ dẫn đến những sai lầm tai hại không đáng có khi luyện thi N3 cấp tốc.

Giảm đi khả năng học hỏi: Việc lạm dụng những cách học tiếng Nhật cơ bản một cách không có khoa học mà như một cỗ máy mà người đi trước trải thảm ra dễ dẫn đến việc mất dần khả năng học hỏi từ những người xung quanh vì họ coi đó là đủ như ”ếch ngòi đáy giếng”.
Mất khả năng tư duy sáng tạo, đi vào lối mòn của người đi trước. Do thói quen sử dụng những cái cũ nên phong cách lối tư duy ăn dần vào tiềm thức và dẫn đến lối mòn trong suy nghĩ. Dẫn đến sợ cái mới do đã học được phương pháp của những người đi trước rất lâu để lại, và bây giờ hiện đại hơn có nhiều phương pháp hay thì lại cảm thấy như mình đang bước vào 1 cái ô rộng vào mùa đông rét để tắm.

Phụ thuộc vào người khác: Lệ thuộc hoàn toàn không tốt cho bản thân. Ví dụ: có người tìm ra cho bạn các cách học ngữ pháp, hay từ vựng tiếng Nhật để áp chỉ cần áp dụng, nhưng khi người đó bận công việc thì bạn ngay lập tức chẳng biết học làm sao.

 
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Khóa học tiếng Nhật online tại nhà hiệu quả nhất
 

2. Những điều cần làm khi học tiếng Nhật N3.


Học tập bạn bè, đồng nghiệp, những người xung quanh: Học tập từ bạn bè luôn nhớ rằng là những người thầy trên con đường ta đi, chính học từ bạn bè tót hơn khi học thầy cô. Điều này chúng tỏ rằng việc học tiếng Nhật trên lớp với giảng viên chưa đủ, giảng viên chỉ là công cụ hướng dẫn bạn, để có thể thi năng lực tiếng Nhật bạn còn phải học từ bạn bè, những người bên cạnh mình, học trên mạng rất là nhiều.
Phát triển kỹ năng đã có: Bạn cũng nên cân nhắc đến việc đầu tư một khoản tài chính cho việc tham gia các khóa học tiếng Nhật với người Nhật nâng cao kỹ năng để trau dồi thêm tri thức và kinh nghiệm hoạt động. Càng tích lũy được nhiều tri thức bạn càng nắm bắt và điều khiển tốt hơn trình độ của bạn để khi đạt được bạn áp dụng vào công việc.

Luôn tư duy sáng tạo: Đừng bước theo vết chân của người đi trước, mà hãy đi bằng con đường khác, khai sáng ra cái mới hơn, tức là sáng tạo ra nó. Sáng tạo và tư duy là 2 điều vô cùng quan trọng của con người. Đừng để nó mai một đi theo thời gian. Lập kế hoạch và quản lý: Bạn nên lập ra mục tiêu và quả lý chúng. Ví dụ: 2 năm nữa bạn sẽ đạt được N1, dành được xuất du học bên Nhật bản. Điều này thúc đẩy bản thân bạn luôn cố gắng và nỗ lực. Nhưng hãy học mà chơi đừng chỉ mỗi học học thôi. Nên biết đâu là cái bạn muốn đạt được, đừng để nó tự trôi hay lệ thuộc vào người khác.

Qua bài viết về học tiếng Nhật N3 mong rằng mỗi người sẽ rút ra cho mình 1 phương pháp học hiệu quả nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác