Đang thực hiện

Học tiếng Nhật hiệu quả qua livestream - xu hướng mới thời đại

Thời gian đăng: 17/04/2018 11:16
Phương pháp học tiếng Nhật qua livestream. Bạn đã tiếp cận được cách học này như thế nào rồi? Cùng Nhật ngữ SOFL xem học bằng cách học tiếng Nhật này sẽ ra sao nhé!
Học tiếng Nhật qua livetream cùng thầy Ngô Văn Phú
Học tiếng Nhật qua livetream cùng thầy Ngô Văn Phú

Học tiếng Nhật qua livestream - tiếp cận xu hướng mới.

Chắc các bạn không còn lạ lẫm gì với hình thức livestream, một ứng dụng mới nổi lên một năm vài năm gần đây của Facebook. Chúng ta có thể thấy nó đã có tác động rất lớn trong việc thay đổi hình thức bán hàng truyền thống của người Việt Nam. Ngày nay người ta còn đem ứng dụng này phục vụ cho việc phát triển giáo dục. Đặc biệt với tiếng Nhật - một ngôn ngữ cần sự trau dồi đều đặn hàng ngày các kỹ năng như học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề, chiến lược ôn thi năng lực tiếng Nhật hiệu quả,...và hỗ trợ thường trực từ những người có kinh nghiệm.

Nhiều người có thể tiếp cận bài giảng cùng một lúc.

Đây là một ưu thế mà đến nay ứng dụng của Facebook được coi là hay và tiện lợi nhất cho mọi người. Bất cứ ai đang lướt Facebook  có nhìn thấy bài chia sẻ học tiếng Nhật qua livestream và thể tương tác ngay lập tức cùng với giáo viên hướng dẫn tại thời điểm đó. Ngoài ra cách học này còn giúp bạn giảm đi lượng thời gian lướt Facebook vô bổ. Bạn có thể căn giờ livestream của các trung tâm để học vào tiếng Nhật vào giờ đó, vừa tránh được buồn ngủ khi học qua giáo trình tiếng Nhật, vừa nắm bắt và được giải đáp các câu hỏi thắc mắc ngay tại thời điểm đó.

Nghe giảng trực tiếp như trên lớp.

Nhìn trực tiếp giáo viên, học tiếng Nhật ngay tại thời điểm livestream bất kể thời điểm sáng, tối, hay kể cả vào những giờ khuya. Tất cả đều diễn ra giống như lúc bạn học trực tiếp ngay tại trung tâm tiếng Nhật. Vừa có thể đặt câu hỏi, vừa có thể nêu ý kiến và vừa có thể trao đổi những bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả với những người khác ngay tại một giao diện.

Có một lớp học livestream duy nhất tại SOFL.

Với những lợi ích mà cách học này mang lại bạn đừng chần chừ để tiếp cận ngay với nó. Vậy thì để có thể nắm được các giờ mà trung tâm tiếng Nhật thường livestream với các chủ đề bạn thích, bạn nên thường xuyên cập nhật và dừng lại ngay nếu bắt gặp thông tin về thời điểm livestream trên Facebook. Hiện nay trong số các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội, SOFL là trung tâm đã áp dụng thành công và hiệu quả cách học này. Từ khi bắt đầu với dự án “livestream giờ vàng” vào một giờ nhất định trong ngày, đã tạo điều kiện cho các bạn tham gia Facebook có điều kiện để trao đổi tiếng Nhật nhiều hơn, các học viên của SOFL cũng như các bạn trong các group tiếng Nhật có cơ hội được học hỏi và trau dồi một cách tốt nhất.

Bạn nhớ đừng bỏ qua xu hướng học tiếng Nhật hiệu quả đang hot nhất này nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết tận dụng nhiều cách học đa dạng hơn cho mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác