Đang thực hiện

Hỏi - đáp: Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tp.hcm được “săn lùng”

Thời gian đăng: 18/10/2018 10:32
hoc tieng nhat giao tiep tai hcm
Học tiếng Nhật giao tiếp cùng Người bản xứ

Câu hỏi:

Chào mọi người, Em đang tìm khóa học tiếng Nhật giao tiếp tphcm tốt mà học phí đắt quá. Anh/chị và bạn nào biết giới thiệu cho em với vì hiện tại em thấy các trung tâm dạy tiếng Nhật mọc lên như nấm mà không biết chất lượng như thế nào? Nếu được thì anh/chị có thể chia sẻ bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả giúp em với nhé. Em cảm ơn nhiều. - Ngọc Thúy (Quận 3, tp.hcm)

Trả lời:

Chào Thúy, Trong thời gian quá, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn học viên về trung tâm tiếng Nhật tp.hcm. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng hiện nay, “đứa con” thứ 5 của Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã có mặt tại tp.hcm với đầy đủ các khóa học tiếng Nhật dành cho mọi đối tượng học viên. Bạn hãy tham khảo nhé!
Thành lập từ năm 2008, với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật với mục tiêu “Ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở rộng tương lai cho mình”, Nhật ngữ SOFL tại tp,hcm luôn khai giảng các khóa học tiếng Nhật giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, các khóa luyện thi JLPT, du học, tiếng Nhật cho doanh nghiệp… SOFL là một địa chỉ học tiếng Nhật giao tiếp uy tín, tuyệt vời dành cho bạn.

Vì sao ư?

Thứ nhất, ở SOFL các bạn sẽ không phải “chiến đấu” một mình. Các bạn sẽ được thực hành cùng với giáo viên chuyên nghiệp, tài năng, mỗi giáo viên không chỉ đơn thuần là người giảng dạy, truyền đạt lại kiến thức mà còn giúp bạn có những kĩ năng, kinh nghiệm học tập và làm việc tuyệt vời.

Thứ hai, Trung tâm đã xây dựng mô hình thực hành tiếng Nhật giao tiếp hàng đầu, mỗi lớp học là một môi trường tiếng Nhật bao quanh, là một đất nước Nhật Bản thu nhỏ để có thể giao tiếp thoải mái, ngoài ra các bạn còn được tham gia vào các buổi ngoại khóa, giao lưu tiếng Nhật với người bản ngữ… thật tuyệt vời đúng không nào?

Các bạn học viên đã nói gì về SOFL sau khi kết thúc khóa học

 
Thứ ba, toàn bộ giáo trình học đều là những giáo trình chuẩn và những giáo trình do chính SOFL biên soạn, thiết kế. Nhiều trung tâm khác lấy giáo trình theo chương trình học nước ngoài, tuy nhiên, các bạn biết rằng môi trường học tập, trình độ người học mỗi nơi khác nhau. Hiểu được điều đó, SOFL đã dựa trên nhu cầu sử dụng tiếng Nhật của các bạn học viên hiện nay, biên soạn những bộ giáo trình riêng biệt cho từng học viên, từng chuyên ngành, công việc… phù hợp với từng giai đoạn.

Và cuối cùng, không chỉ được kèm cặp, hướng dẫn, không chỉ được tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Nhật, không chỉ được thực hành trên môi trường thực tế, các bạn còn có thể đăng kí học tiếng Nhật online tại SOFL với các bài học, video phong phú, một mô hình học tập kết hợp đầy đủ các phương tiện hỗ trợ học, các bạn chắc chắn sẽ không chỉ đặt mục tiêu đề ra trong giao tiếp mà còn phát triển cho mình một tình yêu và niềm đam mê thực sự với tiếng Nhật. Đã YÊU rồi thì ngại gì không dọn về “sống” cùng nhau nhỉ? 

Để học tốt tiếng Nhật giao tiếp thì các bạn phải kết hợp nhiều kênh để học: Học tiếng Nhật giao tiếp online, học qua bạn bè, các câu lạc bộ tiếng Nhật…

Hãy thật khôn khéo trong việc lựa chọn khóa học tiếng Nhật giao tiếp tp.hcm cho mình nhé.

Trung tâm dạy tiếng Nhật nào tốt tại TP.HCM, học tiếng Nhật ở đâu uy tín, Nhật ngữ SOFL giúp bạn đi tìm địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở TP.HCM. Cùng tham khảo nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác