Đang thực hiện

Học tiếng Nhật giao tiếp siêu hiệu quả tại Hà Nội

Thời gian đăng: 28/11/2016 14:31
Bạn muốn học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội và đang tìm một trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng để theo học? Vậy hãy đến ngay trung tâm tiếng Nhật SOFL - đơn vị đào tạo tiếng Nhật lâu đời và có tiếng nhất nhì Hà Nội nhé!
Học tiếng Nhật giao tiếp siêu hiệu quả tại Hà Nội
Học tiếng Nhật giao tiếp siêu hiệu quả tại Hà Nội
 
Giỏi tiếng Nhật mang đến nhiều cơ hội tốt cả về học tập, công việc và cuộc sống cho tất cả mọi  người từ sinh viên, học sinh cho đến người đã đi làm. Nhu cầu giao tiếp và làm việc bằng tiếng Nhật là đòi hỏi tất yếu đối với các bạn muốn làm việc trong công ty, doanh nghiệp, tập đoàn Nhật Bản. 

Đặc biệt là tại thành phố Hà Nội thì tiếng Nhật là điều bắt buộc nếu như bạn muốn phát triển và thành công tại đây. Vì vậy nhu cầu học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội đang rất lớn. Không biết tiếng Nhật một cánh cửa sẽ đóng với bạn. Và để tìm trung tâm giảng dạy tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả và chất lượng tại Hà Nội thì Trung tâm tiếng Nhật SOFL là một sự lựa chọn thích hợp cho tất cả các bạn.

1. Tại sao nên học tiếng Nhật giao tiếp?

SOFL sẽ trả lời câu hỏi tại sao nên tiếng Nhật giao tiếp qua 4 lí do sau:

- Nhật Bản là nước có nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới với trình độ khoa học kỹ thật phát triển vượt bậc. Hơn nữa, Nhật Bản đang là quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam.

- Nguồn nhân lực giỏi tiếng Nhật đang thiếu trầm trọng. Giao tiếp tốt tiếng Nhật sẽ đem đến rất nhiều cơ hội việc làm tại công ty trong và ngoài nước với mức lương cao và môi trường làm việt tốt nhất.

- Tiếng Nhật là ngôn ngữ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống. Biết tiếng Nhật giúp bạn làm quen được nhiều bạn mới, xem được nhiều bộ phim, bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới, học hỏi nhiều điều hay từ đất nước, con người Nhật Bản, tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực Nhật Bản,..

- Tại Việt Nam nếu bạn là giáo viên tiếng Nhật giỏi thì mức thu nhập cũng đủ để bạn có một cuộc sống thoải mái

2. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại trung tâm Tiếng Nhật SOFL.

Trung tâm Tiếng Nhật SOFL với thế mạnh là một trung tâm có bề dày kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật hàng đầu tại Hà Nội. Chính vì vậy học viên sẽ hoàn toàn yên tâm tham gia khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại trung tâm chúng tôi.
Học tiếng Nhật giao tiếp với người bản sứ
Học tiếng Nhật giao tiếp với người bản sứ

Với phương pháp giảng dạy, khoa học, hiện đại kết hợp với đội ngũ giáo viên Việt - Nhật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tận tình hướng dẫn, chỉ dạy, giúp đỡ học viên . Tài liệu tiếng Nhật được biên soạn công phu kết hợp với học giáo trình chuẩn Minnano Nihong. Tập trung theo sát học viên giúp học viên có thể tự tin giao tiếp Tiếng Nhật trong thời gian nhanh nhất.

Với đầy đủ trang thiết bị phòng học hiện đại, lớp học với ít học viên. SOFL tin chắc rằng sẽ không làm bạn phải thất vọng

Để tăng hiệu quả trong học tiếng Nhật giao tiếp, giúp học viên ở xa không thể tham gia các lớp học tiếng Nhật offline, trung tâm Tiếng Nhật SOFL đã triển khai chương trình học tiếng Nhật trực tuyến đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Lợi ích từ khóa học trực tuyến có thể kể đến như:
Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
 
- Là hình thức học hợp lý trong thời đại công nghệ số
- Được tương tác trực tuyến với đội ngũ giáo viên giỏi mọi lúc mọi nơi
- Học hiệu quả trong thời gian ngắn
- Học viên hoàn toan chủ động trong thời gian
- Học tiếng Nhật trực tuyến khiến bạn trẻ hào hứng hơn và không còn sợ tiếng Nhật nữa
- Bảo hành kiến thức sau mỗi khóa học 

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo tiếng Nhật giao tiếp cũng như quan tâm hàng đầu đến học viên. SOFL luôn tâm niệm rằng chất lượng và quan tâm đến học viên sẽ tạo nên thành công cho trung tâm.

Bạn muốn học tiếng Nhật giao tiếp vậy hãy tham gia ngay lớp học tiếng Nhật giao tiếp siêu hiệu quả tại Nhật Ngữ SOFL nhé. Chúc các bạn học tốt và thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác