Đang thực hiện

Học tiếng Nhật giao tiếp qua video như thế nào

Thời gian đăng: 21/04/2016 10:37
Ngày nay, có rất nhiều phương pháp học tiếng Nhật giao tiếp nhưng một trong số đó phương pháp học tiếng Nhật qua video là phương pháp tốt nhất để bạn có thể nghe, nói và luyện tập nhiều hơn nữa.
Học tiếng Nhật giao tiếp qua video như thế nào
Học tiếng Nhật giao tiếp qua video như thế nào

Rất nhiều video chia sẽ phương pháp học tiếng Nhật giao tiếp đăng lên các trang mạng xã hội , thông tin rất nhiều, tuy nhiên, không phải ai cũng tìm cho mình được những thông tin chất lượng từ những video tiếng Nhật chất lượng để theo học một cách bài bản.

Trung tâm Nhật Ngữ SOFL chia sẽ với các bạn những cách học tiếng Nhật qua video rất hay và hiệu quả để các bạn có thể luyện tập hàng ngày khả năng nghe, nói của mình qua bài viết dưới đây. Mời các bạn bớt chút thời gian cùng theo dõi và tích lũy kinh nghiệm học tập cho mình nhé.

 Nghe nhiều và đọc nhiều : Vì mình không có môi trường nói tiếng Nhật nên hãy tự tạo môi trường cho mình. Sáng ra, việc đầu tiên bạn nên làm là đánh thức tâm trí khỏi giấc ngữ bằng một bài hát tiếng Nhật "mạnh" một chút . Sau đó bạn có thể rành khoảng 15 phút để nghe các bảng tin buổi sáng bằng tiếng Nhật và cố gắng bắt các từ khóa của câu.

Một điều quan trong là đừng bao giờ vừa nghe vừa cố dịch sang tiếng Việt. Vì như vậy, bạn sẽ bị bỏ lỡ ngay câu sau và rồi kết quả là không hiểu được nội dung bản tin đó.
Chương trình học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Chương trình học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng

Trong khoảng 15 phút đầu tập trung hết trí óc nghe, 15 phút sau hãy bật nó chạy tiếp hoặc bật lại chính đoạn vừa nghe và bắt đầu sinh hoạt hàng ngay như đánh răng, rửa mặt,... Tổng thời gian khoảng 30p mỗi sáng để học nghe. Đây cũng là khoảng thời gian vàng, lúc tinh thần thật sảng khóa, minh mẫn nhất và tốt nhất để học. 

- Để học tiếng Nhật giao tiếp qua video hiệu quả, đầu tiên các bạn cần trang bị cho mình khả năng luyện nghe trước sau đó kết hợp với các hình ảnh từ video, các bạn sẽ học cách người bản ngữ sử dụng phát âm như thế nào? Khẩu hình miệng ra sao, các lấy hơi, ... đối với những video luyện phát âm chuẩn. Đồng thời các bạn sẽ được học được ngữ điệu trong cách phát âm thông qua âm thanh, hình ảnh trên video giúp các bạn có được những trải nghiệp vui, khiến các bạn không cảm thấy bị áp lực khi nghe giao tiếp tiếng Nhật.

Trên đây là những chia sẽ về học tiếng Nhật giao tiếp qua video như thế nào để hiệu quả của trung tâm Nhật Ngữ SOFL , Hy vọng rằng các em sẽ học được rất nhiều điều từ học tiếng Nhật qua Video tốt


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác