Đang thực hiện

Địa chỉ "Vàng" giúp bạn giao tiếp tiếng Nhật giỏi

Thời gian đăng: 16/01/2019 10:49
Nhu cầu học tiếng Nhật giao tiếp ở Hà Nội ngày càng tăng cao, chính vì vậy để tìm cho mình một địa chỉ học giao tiếp chất lượng và hiệu quả cũng dần trở thành mối quan tâm lớn đối với mọi người. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn một địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Nhật giao tiếp ở Hà Nội: Trung tâm tiếng Nhật SOFL - một cái tên vô cùng quen thuộc với những ai học tiếng Nhật ở Hà Nội.
hoc tieng nhat giao tiep
Nhật ngữ SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật giao tiếp chất lượng tại Hà Nội

 

Tình yêu với tiếng Nhật và khao khát chinh phục đam mê

Thành công với Nhật ngữ SOFL với vai trò “Sứ giả truyền cảm hứng” trong 10 năm qua đã giúp SOFL khẳng định con đường mình đi là đúng và có nghĩa. Luôn cam kết lớp học tiếng Nhật ở trung tâm là một ngôi nhà nhỏ, nơi các em tìm được tình yêu với ngôn ngữ này, khơi dậy niềm đam mê khám phá và chinh phục tiếng Nhật. SOFL tin rằng, chỉ cần có tình yêu, đam mê là các bạn đã sẵn sàng cho một công cuộc đột phá để chinh phục rồi đấy.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL có những gì nổi bật

Đội ngũ giáo viên

Các bạn hoàn toàn không thấy 2 chữ “giáo viên” xuất hiện ở lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL, thay vào đó trung tâm có đội ngũ “sứ giả truyền cảm hứng” với trình độ cao, kiến thức uyên thâm và tinh thần trẻ trung, năng động, thoải mái, hết lòng giúp đỡ mỗi học viên nâng cao trình độ vững chắc. Sự nhiệt huyết và tận tâm chu đáo là những điều chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được ở các “sứ giả” trong quá trình học tập.
hoc tieng nhat giao tiep nang cao
Khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao cùng người Nhật

Mô hình lớp học

Mỗi lớp học chỉ 10 - 15 học viên, có giáo viên người Việt và người Nhật đứng lớp hướng dẫn và kèm cặp mỗi học viên về cách phát âm chuẩn, nói lưu loát, trong âm và nối âm ra sao. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL các bạn sẽ được cam kết: tất cả các kĩ năng đều được nâng cao rõ rệt với các lớp học tiếng Nhật của trung tâm.

Lộ trình học rõ ràng: Test trình độ đầu vào - cam kết đầu ra

Thông qua những buổi test này, các bạn sẽ biết được trình độ hiện tại của mình, yếu chỗ nào hay mạnh ở đâu. Cùng với mục tiêu học viên mong muốn, trung tâm sẽ đưa cho mỗi học viên một lộ trình học tập phù hợp với năng lực để các bạn theo đuổi và cam kết đầu ra cho các bạn.

Phương pháp học tập mới lạ, độc đáo

Phá vỡ lối mòn về tư duy, cách học nhồi nhét, gò bó để đột phá và chinh phục chính là lý do SOFL mang đến các em phương pháp phản xạ truyền cảm hứng.

Sau quá trình liên tục Hỏi - phản xạ - hỏi - phản xạ - hỏi - phản xạ, học viên sẽ học thuộc hội thoại sau buổi học. Tuy nhiên, SOFL không muốn học viên chỉ dừng lại ở đó, trung tâm luôn khao khát truyền cảm hứng tiếng Nhật cho từng học viên của mình qua mỗi bài học để học viên không chỉ hoàn thành bài xuất sắc mà còn khơi dậy tình yêu tiếng Nhật vô tận của mình.

Trước hết, việc truyền cảm hứng sẽ được thể hiện qua việc truyền cảm hứng qua các hoạt động tự xây dựng hội thoại của học viên. Trong những lớp học tiếng Nhật giao tiếp đang phổ biến hiện giờ, các bạn luôn phải học và thực hành theo những đoạn hội thoại mẫu - quá truyền thống và khó ghi nhớ, bởi các bạn không phải là người đã tạo ra những đoạn hội thoại này. Ngược lại, tại lớp học giao tiếp của SOFL, chính các bạn sẽ là người tạo ra những đoạn hội thoại cho riêng mình cùng với sự đồng hành sát sao của các sứ giả truyền cảm hứng.

Giáo trình tự biên soạn

Toàn bộ giáo trình được giảng dạy tại SOFL đều do các giáo viên tự biên soạn được sắp xếp hợp lí, linh hoạt, khoa học để các bạn dễ theo dõi và nghiên cứu.

Nếu như các bạn hay bạn bè của bạn còn đang băn khoăn không biết học tiếng Nhật giao tiếp ở đâu thì SOFL chính là một địa chỉ “vàng” dành cho bạn. Với trang thiết bị tân tiến, hiện đại, lớp học thoáng mát cùng chi phí vô cùng hợp lí… Tất cả những điều đó sẽ khiến bạn thấy hài lòng, đã bước chân vào rồi thì sẽ chẳng muốn rời đâu.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác