Đang thực hiện

Học tiếng Nhật – Điều kiện đủ để tạo nên sự thành công

Thời gian đăng: 22/06/2018 15:13
Để vươn đến thành công là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, không chùn bước. Học tiếng Nhật cũng vậy, để chinh phục nó và tiến xa hơn trong công việc bạn cần kiên trì và nắm bắt cơ hội. Hãy cùng Nhật ngữ SOFL vươn đến thành công.

 

Học tiếng Nhật và cơ hội việc làm với tiếng Nhật.

Hãy tưởng tượng bạn đang là một nhà tuyển dụng và có trong tay hai ứng viên tiềm năng, cùng chuyên môn, nhưng một người giỏi tiếng Nhật, một người không nói được tiếng Nhật. BẠN SẼ CHỌN AI?


Theo một khảo sát:

    + 98% nhà tuyển dụng sẽ chọn ứng viên giỏi tiếng Nhật giữa hai ứng viên có cùng trình độ.
    + 95% nhà tuyển dụng sẵn sàng tăng lương 30% cho ứng viên nếu biết tiếng Nhật.

Rõ ràng rằng, trong thời đại hội nhập, tiếng Nhật đang trở thành yếu tố chủ chốt ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Nhà tuyển dụng luôn muốn săn tìm những người đa năng, không những giỏi chuyên môn mà còn phải nói tiếng Nhật lưu loát. Vì vậy, không biết tiếng Nhật sẽ là một rào cản cho con đường sự nghiệp của bạn, khiến bạn vụt mất các cơ hội công việc tốt hơn, thăng tiến trong sự nghiệp.
Học tiếng Nhật và cơ hội việc làm
Học tiếng Nhật và cơ hội việc làm

Học tiếng Nhật tốt quyết định 50% cơ hội thành công.

Nếu làm việc trong một môi trường công ty Nhật Bản, hay công việc đòi hỏi bạn phải giao tiếp với người Nhật, tiếng Nhật là yếu tố tiên quyết nhà tuyển dụng đòi hỏi ở bạn. Nếu bạn không biết tiếng Nhật, sẽ không ai cho bạn cơ hội hay thời gian để vừa làm việc vừa luyện tiếng Nhật cả; và dĩ nhiên, nhà tuyển dụng sẽ dành cơ hội đó cho ứng viên khác phù hợp hơn. Bởi tiếng Nhật lưu loát sẽ giúp bạn thuận lợi hơn rất nhiều trong công việc khi thương thuyết, đàm phán hay tranh luận một vấn đề.

Hơn thế nữa, khi bạn giỏi tiếng Nhật, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tham gia vào các chương trình học – đào tạo hay đi công tác trong và ngoài nước. Tiếng Nhật còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong vấn đề tìm kiếm các nguồn tài liệu tham khảo nước ngoài.

Có thể nói, điểm khởi đầu góp phần to lớn trong việc định hướng nghề nghiệp và sự thành công của bạn sau này. Vì vậy, hãy luôn trong tư thế sẵn sàng để cạnh tranh và làm mình nổi bật hơn các ứng viên khác.

Hãy đầu tư cho chính mình khi chưa quá muộn.

"Đầu tư càng nhiều vào bản thân mình càng tốt, bạn là tài sản lớn nhất của chính mình cho đến thời điểm này." - Warren Buffett
Hãy đầu tư cho bản thân 1 khóa học tiếng Nhật tại SOFL khi còn chưa muộn
Hãy đầu tư cho bản thân 1 khóa học tiếng Nhật tại SOFL khi còn chưa muộn

Bạn sẽ không bao giờ có trong tay khoản lợi nhuận nào tốt hơn so với khi bạn thực sự đầu tư vào chính mình. Vì vậy, hãy đầu tư vào những thứ tạo nên sức mạnh trí tuệ và tinh thần của mình, trong đó có tiếng Nhật.

Các con số trong nghiên cứu về xu hướng, tiêu chí chọn nhân tài của các nhà tuyển dụng, tiếng Nhật đóng vai trò quyết định. Vì vậy, khi bạn nói được tiếng Nhật, bạn đã nâng tầm bản thân, tự mở cho mình đến những cơ hội tốt hơn cho sự nghiệp của mình.

Hãy ghi nhớ rằng, cơ hội đến với bạn rất nhiều lần, nhưng cơ hội vàng sẽ không đến lần hai. Vì vậy, đừng chần chừ nữa, việc của bạn là hãy xác định xem mình đang ở đâu, cần phải cải thiện những gì để đạt đến mục tiêu của mình. Chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình nhé!

Đăng kí ngay khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL để chinh phục tiếng Nhật và hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 6/2018 này nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác