Đang thực hiện

Học tiếng Nhật căn bản hiệu quả với cách đơn giản

Thời gian đăng: 13/02/2017 08:59
Nếu học tiếng Nhật căn bản hiệu quả thì sẽ giúp ích rất nhiều, là bàn đạp cho bước tiến cho quá trình học sau này cuả bạn.
Học tiếng Nhật căn bản hiệu quả với cách đơn giản
Học tiếng Nhật căn bản hiệu quả với cách đơn giản

Với những kiến thức khi học tiếng Nhật căn bản là rất quan trọng nhất, với người mới học thì càng nên chú ý và tập trung vào việc học thì trong các giai đoạn sau của lộ trình sẽ không quá khó khăn.Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách học hiệu quả.

Cách học tiếng Nhật căn bản hiệu quả.

1. Học thuộc bảng chữ cái sẽ là ưu thế.

Đây là bài học đầu tiên khi bạn mới bắt đầu học, với 2 bảng chữ cái tiếng Nhật đầu tiên là Hiragana và Katakana thì có thể dễ dàng học được tuy nhiên cần lưu ý về cách phát âm chuấn cũng như cách viết để phân biệt vì chúng có cách đọc giống nhau. Còn để học được Kanji thì cần phải có được một số lượng từ vựng nhất định trước sau đó mới học thì sẽ giúp bạn nhớ được cả về âm- ngữ- nghĩa của từ một cách nhanh hơn. Khi đã học thuộc được bảng chữ cái thì việc học những kiến thức căn bản khác cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

2. Học tiếng Nhật căn bản hiệu quả khi bạn nắm vững các cấu trúc ngữ pháp.

Bạn nên nắm vững các cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật bằng cách học thuộc mẫu sau đó thực hành bằng cách làm các bài tập liên quan hay đặt câu trong ngữ cảnh do mình tự đặt ra sau đó nhờ thầy cô hoặc bạn bè sửa giúp. Việc này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc luyện nghe, đọc hay luyện nói tiếng Nhật để có được những tiến bộ nhanh nhất.

3. Lượng từ vựng càng nhiều càng tốt.

Ngoài cách học thông thường thì hãy cố gắng bằng mọi cách để học có thể thông qua cách học từ vựng tiếng Nhật qua bài hát hay video,..., nên đa dạng sự hiểu biết về các lĩnh vực, nắm được cả về cách phát âm ngữ nghĩa cũng như cách dùng từ, hay gắn nó trong các hoạt động đời sống hàng ngày khiến nó trở nên quen thuộc thì việc nhớ từ sẽ dễ dàng và lâu hơn. Khi ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc rèn luyện và học tập các kỹ năng khác. Ngay như việc có thể bạn không nhớ được một cách chính xác cấu trúc của câu nhưng chỉ với một từ vựng chính cũng đã có thể giúp bạn hiểu được ý nghĩa. Tuy nhiên để có thể được nhiều từ trong thời gian dài thì bạn cũng cần có những phương pháp thích hợp.
Học từ vựng tiếng Nhật
Học thật nhiều từ vựng tiếng Nhật

4. Dành nhiều thời gian cho ôn luyện và thực hành.

Đây là bước không thể thiếu trong bất cứ cách học tiếng Nhật căn bản nào, vì chỉ có việc ôn luyện thực hành mới giúp bạn khắc sâu những kiến thức đã học được vào trong đầu và có thể mang ra sử dụng bất khi cần đến. Và nhất là đối với giao tiếp tiếng Nhật nếu muốn có được phong thái tự tin thì bạn cần luyện tập rất nhiều để có thể áp dụng  những kiến thức đã học để giải quyết vấn đề những trường hợp thực tế một cách hợp lý nhất.

Với cách học tiếng Nhật căn bản trên mong sẽ mang đến cho bạn những kết quả cao để có thể việc chinh phục tiếng Nhật đồng thời đạt được mục tiêu của mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác