Đang thực hiện

Học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được?

Thời gian đăng: 02/10/2016 09:45
Đích đến cuối cùng của người học tiếng Nhật là giao tiếp. Vậy học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được? Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.
Học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được?
Học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được?

 
Tiếng Nhật đã trở thành điều kiện cần có trong học tập, công việc cũng như cuộc sống. Rất nhiều bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật thường băn khoăn học tiếng Nhật mất bao lâu thì giao tiếp được?Bạn đặt ra câu hỏi và luôn mong muốn nhận được một con số chính xác như 6 tháng, 8 tháng hay 1 năm,...

Nhưng trên thực tế, không ai có thể dưa ra được một con số chính xác vì mỗi người có 1 trình độ, 1 khả năng tiếp thu khi học tiếng Nhật là khác nhau. Thời gian để có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Nhật phụ thuộc vào việc hàng ngày bạn dàng bao nhiêu thời gian để học, để nghe, để rèn luyện nó.

Bạn học liên tục hay ngắt quảng, Bạn lựa chọn chính xác phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả hay học theo những website học tiếng Nhật trực tuyến hoặc đến các trung tâm tiếng Nhật,... Và động lực học tốt tiếng Nhật của bạn có đủ lớn, bạn có thực sự kiên trì , quyết tâm và thích thú với tiếng Nhật không?
Khóa học tiếng Nhật trực tuyến
 Khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại nhà hiệu quả
 
Những yếu tốt trên là những thực tế phản ánh tốc độ để bạn có thể tự tin giao tiếp một cách trôi chảy bằng tiếng Nhật. Và định nghĩa giao tiếp tiếng Nhật trôi chảy của mỗi người cũng khác nhau. 

Một số nghĩ nói tiếng Nhật trôi chảy tức là họ muốn giao tiếp tiếng Nhật một cách tự tin, mượt mà chứ không cần nói đúng ngữ điệu hoặc nói hay như người bản ngữ mà chỉ cần giao tiếp khá trong các tình huống giao tiếp đời thường. Tuy nhiên, nhiều người lại muốn trôi chảy từ trong suy nghĩ, họ muốn nói tiếng Nhật hoàn hảo như người Nhật.

Thông thường, thời gian học tiếng Nhật bình thường mất khoảng 6 tháng để có thể giao tiếp tiếng Nhật được và sử dụng trong những tình huống giao tiếp cụ thể. Học tập chăm chỉ trong vòng 6 tháng thì bạn có thể nói lên phần nào suy nghĩ, ý tưởng trong đầu bạn một cách rõ ràng, chính xác và mọi người có thể hiệu được bạn đang nói gì.
 
Làm thế nào để giao tiếp tiếng Nhật tốt trong vòng 6 tháng? Trước tiên bạn cần tạo được động lực, xây đắp tình yêu với cô nàng tiếng Nhật "đỏng đảnh". khi đã có động lực, tình yêu thúc đẩy bạn bỏ nhiều năng lượng, sự tập trung, hứng thú và đam mê vào tiếng Nhật.

Thành công trong việc giao tiếp tiếng Nhật 90% phụ thuộc vào nỗ lực bản thân của bạn, 10% còn lại nằm ở phương pháp và sự hướng dẫn của những người đi trước.

Đến đây, bạn đã trả lời được câu hỏi học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được? rồi đúng không? Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tốt và thành công với ngôn ngữ đã chọn!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác