Đang thực hiện

Học tiếng Nhật bao lâu thì có thể giao tiếp như người bản xứ

Thời gian đăng: 22/06/2017 08:37
Học tiếng Nhật bao lâu? có thể nói trôi chảy là câu hỏi mà ai theo học cũng đặt ra, và để có thể biết chính xác bao lâu thì do bản thân chính người học quyết định, có nhiều người chỉ mất 5 tháng với lỗ lực không ngừng đã có thể nói được thành thạo. Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm ra lộ trình nhé.
 
Học tiếng Nhật bao lâu thì có thể giao tiếp như người bản xứ
Học tiếng Nhật bao lâu thì có thể giao tiếp như người bản xứ
 

1. Tự kiểm tra bản thân đang ở trình độ nào.


Điều quan trong nhất khi học mọi thứ ngoại ngữ là phải kiểm tra bản thân mình đang ở trình độ nào để có thể chọn lớp học, mua sách giáo trình phù hợp. Hoặc bạn hãy làm thử bài test với đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để xem bạn đang yếu ở đây, sau đó bổ sung vào các kỹ năng yếu nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, thành công sẽ đến sớm hơn với bạn. Khi đó bạn sẽ biết rõ là học tiếng Nhật bao lâu? nhé.
 

2. Hãy xác định mục tiêu và lên kế hoạch.


Bạn cần xác định mục tiêu ngay từ đầu, ví dụ bạn muốn nắm trong tay chứng chỉ N5 trong vòng 4-5 tháng chẳng hạn, hãy quyết tâm để đặt được đừng để bỏ dở giữa “chợ”.

Trước khi học tiếng Nhật bạn nên tự đặt câu hỏi? Mục đích học tiếng Nhật để lầm gì? Có nhiều người chỉ để giao tiếp được với người bản xứ, để xem phim, nghe nhạc… như thế thời gian sẽ  khác nhau hoàn toàn.Vì vậy bạn mới có thể hoàn thành được mục tiêu của bạn đúng điểm, không nên học không có chủ đích. Ví dụ bạn học tiếng nhật để giao tiếp thì đặt ra khoảng 2 tháng, bạn nên tập trung vào nó để có thể hoàn thành được mục đích đề ra. 

 
Tự học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Tự học tiếng Nhật online tại nhà hiệu quả
 

3. Bắt tay vào học và ôn luyện tiếng Nhật luôn.


Sau khi đã lên kế hoạch được một mục tiêu thông minh, bạn cần bắt tay vào tự học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà cho thật hiểu quả vì mục tiêu sẽ chỉ là mục tiêu thôi nếu bạn không thực sự bắt tay vào hành động. Nó chính xác là chia nhỏ mục tiêu dài hạn đã đặt ra thành những mục tiêu ngắn hạn hơn để bạn dễ dàng theo dõi và quan sát những thành tựu của mình. Từ đó là động lực và tiền đề cho việc thực hiện mục tiêu dài hạn.

Ví dụ thay vì bạn bạn chỉ chăm chăm học mỗi phất âm cho chuẩ thôi, bạn hãy chi thời gian ra, ví dụ: 2h học nghe, 2 giờ nói, 30 học nghe…thì có vẻ có hy vọng cho sự tiếng bộ lớn của bạn. Và dù có nhiều cách nào đi chăng nữa đó còn phụ thuộc vào sự lỗ lực cản bạn nữa đấy. 
 
Trên đây là các lộ trình cũng như câu hỏi học tiếng Nhật bao lâu? hy vọng sẽ giúp ích được rất nhiều điều. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/