Đang thực hiện

Học phí học tiếng Nhật tại SOFL - Bạn đã biết chưa?

Thời gian đăng: 23/11/2018 10:40
Không phải yếu tố quan trọng nhất nhưng học phí cũng đóng vai trò quan trọng quyết định tới việc học viên có đi học hay không? “Học phí học tiếng Nhật tại SOFL có đắt không”, SOFL xin được giải đáp thắc mắc này cho các bạn nhé!
hoc phi hoc tieng nhat
Đăng ký học tiếng Nhật tại SOFL để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

1. Học phí tiếng Nhật tại SOFL 

Chi phí học tiếng Nhật tại SOFL không chênh lệch nhiều so với các trung tâm tiếng Nhật tại TP.HCM và trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi đưa ra mức học phí sao cho phù hợp nhất với tất cả các bạn học viên từ học sinh, sinh viên tới người đi làm để học phí không phải là nỗi lo và các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đăng ký học tiếng Nhật.

Tùy theo khóa học tiếng Nhật mà bạn đăng ký là khóa học gì: tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, tiếng Nhật sơ cấp, tiếng Nhật du học, tiếng Nhật xuất khẩu lao động, tiếng Nhật cấp tốc hay tiếng Nhật cho doanh nghiệp mà SOFL có các mức học phí khác nhau. Tuy nhiên một điều đảm bảo là các khóa học này đều có mức học phí phù hợp nhất với học viên với nhiều chương trình ưu đãi để bạn luôn được hưởng giá rẻ nhất.

Trước khi học tại SOFL, mỗi bạn học viên đều sẽ được tư vấn thật kỹ càng, chi tiết về mong muốn, mục đích học của bản thân cũng như làm bài kiểm tra để SOFL có thể đánh giá được trình độ tiếng Nhật của bạn, từ đó sắp xếp được các khóa học với giáo án và phương pháp học phù hợp nhất.

2. Chương trình ưu đãi học bổng tại SOFL 

Để khuyến khích tinh thần học tập của các bạn học viên tại trung tâm, SOFL luôn có các chương trình trao tặng học bổng cho những bạn có thành tích xuất sắc nhất trong mỗi khóa học. Rất nhiều các bạn học viên tại SOFL đã dành được những học bổng này đấy. Bạn chẳng cần lo đến vấn đề học phí, chỉ cần cố gắng hết sức để học tập, SOFL sẽ lo cả thế giới còn lại.

3. Hình thức thanh toán học phí

Để thanh toán học phí tiếng Nhật, SOFL gợi ý cho bạn 3 hình thức thanh toán như sau:

Hình thức 1: Chuyển khoản ngân hàng

Nếu bạn có đăng ký dịch vụ Internet Banking thì bạn chỉ cần ngồi nhà và chuyển tiền theo thông tin sau: Công ty TNHH dịch vụ và đào tạo Minh Đức - 0301 0003 33178 - Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Hoàn Kiếm. Nhớ là phải ghi đầy đủ theo cú pháp Số điện thoại – Họ và tên – Email đăng ký học – Khóa học đăng ký khi chuyển tiền để bọn mình nắm được thông tin và sắp xếp khóa học nhanh nhất nhé.
Nếu không đăng ký Internet Banking bạn có thể tới ngân hàng và chuyển khoản theo thông tin phía trên nhé.

Hình thứ 2: Thanh toán trực tiếp tại lớp học của trung tâm tiếng Nhật SOFL

Các bạn có thể tới trực tiếp 4 cơ sở của SOFL tại 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội, Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy, Số 54 - Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân, Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên và một số cơ sở của SOFL tại thành phố Hồ Chí Minh để nộp tiền trực tiếp nhé.

Bạn có thể tới SOFL từ 8 giờ sáng tới 9 giờ tối tại tất cả các ngày trong tuần, SOFL luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác